Jiri Lehecka nóng lòng đối đầu Novak Djokovic trong thử thách lớn nhất làng quần vợtTin tức

Cầu thủ Jiri Lehecka của CH Séc rất hào hứng khi có cơ hội thử sức mình trước Novak Djokovic.

Djokovic tiếp tục chuỗi trận toàn thắng ấn tượng tại Australia khi mở màn trận gặp Trung Quốc.

Lehecka, người đấu với tay vợt người Serbia ở United Cup hôm thứ Ba, tin rằng không có thử thách nào trong quần vợt hiện nay lớn hơn việc đối đầu với Djokovic ở Australia.

“Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên của chúng ta. Tôi nóng lòng chờ đợi điều đó”, Lehecka nói với ATPTour.com. “Không có thử thách nào lớn hơn việc thi đấu với Novak ở Australia. Với chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc của mình. Nó chỉ đơn giản là một trong những thách thức lớn nhất mà bạn có thể phải đối mặt. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo. Tôi thực sự mong chờ nó và tôi hy vọng đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

“Đó chỉ là thứ mà bạn không có được hàng ngày, thi đấu trên một sân tuyệt vời trên một sân thực sự tốt và có lẽ sẽ có rất nhiều người theo dõi chúng tôi. Bạn không thể có một khởi đầu mùa giải tốt hơn và chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới như thế này, vì vậy đó là một cách tốt để chuẩn bị cho bản thân và thật tốt khi nhìn thấy thực tế của quần vợt hàng đầu và xem những gì tôi đang làm đúng, những gì tôi’ Tôi đã làm sai.”

Lehecka không tin mình có cái nhìn sâu sắc đặc biệt nào về cách đánh bại Djokovic.

“Ý tôi là đó là điều mà hầu hết mọi người đều muốn biết”, Lehecka nói khi được hỏi bí quyết đánh bại Djokovic trong buổi họp báo là gì.

“Nhưng theo quan điểm của tôi, tôi chỉ cố gắng chơi trận đấu của mình vì tôi biết rằng khi tôi chơi rất tốt và tôi cũng cảm nhận được điều đó khi tập luyện cùng anh ấy nhiều lần, khi tôi chơi với sự tự tin, khi tôi cố gắng thi đấu. bóng và vào lưới, đó là điều anh ấy có thể làm được.

“Tôi vẫn sẽ có một vài cuộc gặp với huấn luyện viên của mình về trận đấu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tự tin khi bước vào trận đấu. Hãy cố gắng giành lấy mọi quả bóng vì tôi không thể cho anh ấy nhiều cú sút trung lập để anh ấy có thể tạo ra thứ gì đó.”

Cầu thủ trẻ người Séc rất hào hứng khi bắt đầu mùa giải được đại diện cho đất nước mình.

Lehecka nói: “Đối với tôi, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu ở United Cup. “Thật tuyệt vời và tuyệt vời khi được chia sẻ sân khấu với các đội khác và với bạn bè của tôi ở đây, điều đó luôn rất tuyệt vời. Và chúng tôi thực sự thích nó. Không căng thẳng như tham dự các giải đấu khác vì đảm bảo bạn có hai trận đấu. Nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ đi chơi nhiều hơn.

“Tôi thích trách nhiệm. Tất cả chúng tôi đến đây với suy nghĩ rằng chúng tôi chỉ muốn vui vẻ, chúng tôi chỉ muốn chơi tốt và chúng tôi chỉ muốn chuẩn bị tốt nhất có thể cho Australian Open.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic và PTPA chuẩn bị giải quyết vấn đề bóng dính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *