Jodie Burrage giành chiến thắng đầu tiên cho phụ nữ Anh và phá vỡ con vịt Wimbledon của cô ấyTin tức

Jodie Burrage may mắn lần thứ ba khi cô ghi chiến thắng đầu tiên tại Wimbledon khi đánh bại Caty McNally người Mỹ.

Wild card Burrage của Anh đã bị loại ở vòng đầu tiên trong hai năm trước tại SW19.

Nhưng tay vợt 24 tuổi, người đã lọt vào trận chung kết Nottingham Open vào tháng trước, đã đánh bại tay vợt số 67 thế giới McNally với tỷ số 6-1, 6-3 để lọt vào vòng hai.

Chiến thắng cũng có nghĩa là Burrage có thể lần đầu tiên lọt vào top 100.

McNally rõ ràng đang bị cản trở bởi một vấn đề với đùi phải của anh ấy, nơi được băng bó rất nhiều.

Ruthless Burrage đã phá vỡ anh ta ba lần khi anh ta kết thúc set đầu tiên chỉ sau 22 phút.

McNally được điều trị ở đùi khi trao đổi và ngay lập tức cải thiện, buộc phải nghỉ giải lao sau khi Burrage dừng lại để thách thức một cuộc gọi rõ ràng trên đường cơ sở.

Nhưng Burrage đã đánh trả bằng một cú đúp break, và chuyển điểm trận đấu ở lượt thứ sáu để ấn định chiến thắng sau một giờ bốn phút.

Trước đó, Harriet Dart trở thành nạn nhân đầu tiên của Anh tại Wimbledon sau khi cô thua tay vợt người Pháp Diane Parry trong 3 set.

Tay vợt số 4 người Anh đã có màn trình diễn ấn tượng trước Grand Slam trên sân nhà, lọt vào tứ kết ở Nottingham và Birmingham, nhưng thất bại 6-7 (4) 6-0 6-4 trước Parry.

Dart, người đã lọt vào vòng thứ ba tại đây vào năm 2019, đã sớm chống lại điều đó trong điều kiện khắc nghiệt trên Sân 12, nơi gió gây ra vấn đề, khi anh ấy dẫn trước 3-0 trong set mở màn.

Nhưng anh ấy đã đứng vững và san bằng tỷ số 5-5 sau một đợt giao bóng dài đầy ấn tượng kết thúc với việc anh ấy tung ra một cú trái tay chéo sân tuyệt vời.

Điều đó dường như xoay chuyển tình thế khi Dart tiếp tục set đấu trong tie break và tay vợt người Anh chắc chắn đang hướng đến một chiến thắng trong set đấu liên tiếp.

Nhưng sự mệt mỏi không tồn tại được lâu khi Parry nâng tầm của mình bằng một cú thuận tay mạnh mẽ và vượt qua set thứ hai chỉ sau 33 phút mà không để Dart thắng trận.

Văn bản đã được ghi trên tường khi Parry phá vỡ sớm trong bàn quyết định để dẫn trước 3-1, nhưng trước công lao của Dart, anh ấy đã nhanh chóng đánh trả để tiếp tục trận đấu.

Tuy nhiên, tay vợt số 96 thế giới đã lội ngược dòng với tỷ số 5-4 để giành một suất vào vòng hai và gửi về đội nhà niềm hy vọng đầu tiên.

ĐỌC THÊM: Andrey Rublev khẳng định Wimbledon đang tự làm hại mình khi cấm các tay vợt Nga và Belarus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *