Jodie Burrage thừa nhận rằng cô ấy rất căng thẳng khi ra mắt Tòa án Trung tâmTin tức

Jodie Burrage thừa nhận sự thất vọng của cô ấy càng lớn hơn khi cô ấy ra mắt trên sân Trung tâm khi cô ấy bị loại khỏi Wimbledon trước David Beckham.

Cựu đội trưởng tuyển Anh Beckham theo dõi từ Royal Box khi Burrage của Anh bị hạt giống số 11 người Nga, Daria Kasatkina đánh bại 6-0, 6-2.

“Nó là một trải nghiệm tốt. Rõ ràng không phải là kết quả tôi muốn. Set đầu tiên khá tàn bạo,” Burrage, 24 tuổi, nói.

“Nhưng nhìn chung, bạn mơ ước được ở trên Tòa án Trung tâm. Khi tôi phát hiện ra ngày hôm qua, nó đã rất thú vị.

“Đồng thời, bạn cũng phải đối phó với những căng thẳng đó. Tôi ước tôi có thể hoàn thành sớm hơn một chút ngày hôm nay. Nhưng bạn phải trải qua trải nghiệm này để cảm thấy thoải mái hơn trong trải nghiệm tiếp theo.

“Vì vậy, vâng, đó là một ngày khó khăn, nhưng cũng là một trong những giấc mơ của tôi đã thành hiện thực.”

Burrage đến sân với nhiều hy vọng sau khi lọt vào trận chung kết Nottingham vào tháng trước và sau đó tiễn Caty McNally vào thứ Hai để giành chiến thắng trong cuộc tranh tài lớn đầu tiên của cô ấy và có khả năng lọt vào top 100.

Nhưng anh ấy thấy mình đang nhìn chằm chằm vào thùng của một ‘bánh mì đôi’ đáng xấu hổ ở vòng thứ hai sau khi để thua set đầu tiên mà không thắng được ván nào trong 19 phút mệt mỏi.

Kasatkina lại cầm cự ở đầu hiệp hai trước khi Burrage cuối cùng cũng lên bảng, giơ tay ăn mừng trước Hộp Hoàng gia.

Bear Grylls, cũng đang theo dõi từ những chiếc ghế sang trọng, sẽ thích thú với những kỹ năng sinh tồn được thể hiện khi Burrage tiếp tục giành break giao bóng để dẫn trước 2-1.

Nhưng cô ấy đã không thể giữ giao bóng trước một trận mưa bị trì hoãn và mặc dù có sự phản kháng ấn tượng khi tiếp tục, Kasatkina đã kết thúc trận đấu một cách lâm sàng trong vòng một giờ.

“Ý tôi là, người trong hộp đang theo dõi bạn. Tôi thực sự không nhìn thấy ai trong đó,” Burrage nói thêm.

“Khi bạn ở trên sân, thật khó để biết ai đang ở đó. Bạn không muốn nhìn và nhìn chằm chằm.

“Sau đó, trong thời gian trì hoãn do trời mưa, rõ ràng là họ có camera xung quanh, và trong phòng của chúng tôi, tôi thấy rõ ràng David Beckham được công bố. ‘Ôi Chúa ơi, David Beckham đang xem tôi chơi quần vợt lúc này’. Và tôi đang ở tỷ số 6-0, 2-2.”

ĐỌC THÊM: Những người biểu tình Just Stop Oil bị bắt sau khi cặp đôi phá rối trận đấu trên Sân 18 của Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *