John McEnroe ca ngợi Taylor Fritz nhiệt tình – ‘Tôi thích điều đó. Tôi thích xem một chút đối đầu ‘Pháp mở cửa

Taylor Fritz không có nhiều bạn ở Roland Garros sau khi khiến đám đông im lặng sau chiến thắng ở vòng hai, nhưng John McEnroe đã ngả mũ trước tay vợt số 8 thế giới sau vụ việc.

Hy vọng của địa phương đặt vào Arthur Rinderknech vào tối thứ Năm khi anh là cầu thủ Pháp cuối cùng trong lễ bốc thăm chính ở Paris. Và đám đông Paris có nhiều lý do để ăn mừng sớm khi người đàn ông của họ giành chiến thắng trong set mở màn, nhưng Fritz đã đánh trả và giành chiến thắng 2-6, 6-4, 6-3, 6-4.

Cue boo từ họ tại Tòa án Suzanne Lenglen.

Fritz vui vẻ đóng vai phản diện khi anh đặt ngón tay lên môi và khiến đám đông im lặng trước khi thúc giục họ gửi thêm những tiếng la ó về phía anh, hét lên: “Nào! Tôi muốn nghe nó!”

Những người trên khán đài bắt buộc và ngay cả cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên sân cũng bị gián đoạn bởi những lời chế nhạo, nhưng Fritz đã vượt qua tất cả.

XEM: Taylor Fritz chuyển sang chế độ phản diện khi âm thầm chế nhạo người Pháp

Một người chắc chắn thích những trò hề của người Mỹ với McEnroe – một người đàn ông nổi tiếng với việc chọc tức khán giả trong thời kỳ hoàng kim của mình.

“Tôi có thể cảm nhận được những người hâm mộ đang chống lại mình, vì vậy hãy tôn trọng Taylor. Tôi thích điều đó”, tay vợt bảy lần vô địch Grand Slam nói. Eurosport. “[A hostile crowd] có thể rất đáng sợ, nhưng nó cũng có thể rất truyền cảm hứng. Bạn có thể sử dụng nhiên liệu tiêu cực đó để lợi thế của bạn.

“Tôi phải trao nó cho Fritz, anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc để có được thể trạng tốt nhất, anh ấy là một trong những tay đánh bóng giỏi nhất mà bạn sẽ thấy trên sân quần vợt, và anh ấy đã chiến đấu.

“Anh ấy có nhiều tính cách. Tôi đã nói điều này trong 50 năm, nhưng bạn chơi một đối một với ai đó, bạn cần cường độ đó.

“Tôi nghĩ Taylor đứng dậy để khuấy động dịp này. Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn Rinderknech, tôi không nghĩ việc anh ấy thắng trận đấu là điều đáng buồn.

“Nhưng tôi thích xem một chút đối đầu, ngẫu nhiên [Daniil] Medvedev vài năm trước tại (Mỹ) Mở rộng.

Chiến thắng trước Rinderknech đã giúp Fritz giành một suất vào vòng ba của một giải đấu lớn trên sân đất nện lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có phải là kẻ thù số một của công chúng khi đối đầu với Francisco Cerundolo vào thứ Bảy hay không.

Tuy nhiên, McEnroe đã rất ấn tượng với việc hạt giống số 9 xử lý một đám đông thù địch.

“Nếu bạn biết Fritz, bạn sẽ biết anh ấy có một chút điều đó. Anh ấy rất tự tin, như anh ấy nên thế, và bạn phải là cầu thủ giỏi nhất. Trên sân, bạn không thường thấy điều đó, nhưng ngoài sân, bạn cảm thấy nó,” anh nói.

“Tôi đã ở cùng anh ấy vài năm với tư cách là đội trưởng của Laver Cup và anh ấy nói kiểu như ‘Tôi hiểu rồi, tôi biết phải làm gì.’ Anh ấy tin vào chính mình, và bạn phải tin vào chính mình.

“Đây là tất cả những gì về nó – người Mỹ đến Paris hoặc ngược lại, bạn biết đám đông sẽ chống lại bạn và bạn hăng hái vì điều đó.

“Đó là những gì Fritz đã làm – tôi nghĩ anh ấy đã xử lý nó rất tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *