John McEnroe đã đưa ra phán quyết của mình về việc Andy Murray có thi đấu tại Wimbledon vào năm tới hay khôngWimbledon

Tương lai của Andy Murray là một trong những chủ đề nóng nhất trong làng quần vợt sau khi anh bị loại khỏi Wimbledon và John McEnroe đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Hai lần vô địch Wimbledon Murray thua 5 set dưới tay của Stefanos Tsitsipas ở vòng thứ hai vào thứ Sáu và sau cuộc đụng độ, anh thừa nhận mình không chắc tương lai sẽ ra sao.

Khi được hỏi liệu anh ấy có trở lại SW19 vào năm tới hay không, anh ấy trả lời: “Tôi không biết. Vâng, động lực rõ ràng là một điều lớn. Bị thua sớm trong một giải đấu như thế này không nhất thiết giúp ích cho điều đó.

“Vâng, nó giống như tôi nghĩ năm ngoái. Tôi đã suy nghĩ rất lâu về mọi thứ, nói chuyện với gia đình và quyết định tiến tới.”

Người chiến thắng Grand Slam bảy lần McEnroe đã được hỏi về tương lai của người đàn ông 36 tuổi trên BBC và trả lời: “Tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi, anh ấy yêu nó đến mức anh ấy thích thi đấu. Có lẽ anh ấy cần ngủ, tôi có sáu đứa con và bây giờ anh ấy có bốn đứa con – tin tôi đi, khi bạn chơi các giải đấu, bạn sẽ ngủ nhiều hơn.

“Đó là một lý do để tiếp tục chơi, trả các hóa đơn một chút. Nhưng anh ấy thích thi đấu và bạn không muốn ra sân với tư cách một nhà vô địch khi bị chấn thương. Thật đau lòng, tôi không phải lúc nào cũng ở đó và Ivan [Lendl] đã không nói với tôi nhưng tôi tin rằng phần lớn tôi tin rằng anh ấy đã sống một cuộc sống giống như một nhà sư trong 15 năm qua hoặc lâu hơn nên điều này không có gì mới đối với anh ấy.

“Anh ấy có lẽ phải làm nhiều hơn nữa với cơ thể đó để đạt đến mức mà anh ấy cảm thấy ít nhất anh ấy có thể thi đấu, đây là một trong những vận động viên tuyệt vời – một trong 10 vận động viên hàng đầu mà tôi từng thấy trong môn thể thao này, người không nhanh hoặc nổ. Anh ấy rõ ràng là khỏe mạnh, không có gì phải bàn cãi khi anh ấy luôn cống hiến hết mình.”

Murray là cha của 4 đứa con và trước đó anh ấy thừa nhận rằng vợ anh ấy là Kim rất vui khi anh ấy tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp miễn là anh ấy thích nó.

Trong khi McEnroe thừa nhận rằng cuộc sống sẽ không “dễ dàng” đối với biểu tượng quần vợt, anh vẫn lạc quan về việc Murray sẽ thi đấu tại All England Club vào năm 2024.

Người Mỹ nói thêm: “Lúc này thấy anh ấy về, không biết cô ấy có hạ thấp chân xuống một chút kiểu như ‘này, tôi cần giúp việc nhà thêm chút nữa’. không chắc.

“Tôi nghĩ rõ ràng đó không phải là vấn đề, tôi chắc chắn rằng anh ấy đã nói ‘làm bất cứ điều gì bạn muốn’, ý tôi là anh ấy 36 tuổi, anh ấy có một thứ gì đó bằng kim loại ở hông – điều đó không dễ dàng hơn chút nào.”

XEM: Sự thất vọng của Andy Murray khi được thông báo rằng cuộc gọi chính của Wimbledon là sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *