John McEnroe gây ấn tượng với ‘một trong những cú đánh tuyệt vời trong nhiều năm’ từ Andrey RublevWimbledon

Hạt giống số bảy Andrey Rublev tiến vào tứ kết Wimbledon với một cú đánh tuyệt vời để nâng điểm đối đầu với Alexander Bublik.

Rublev đang ở giữa đường cơ sở khi Bublik đạt được thứ mà anh ấy và những người khác trên Tòa án Trung tâm cho rằng là người chiến thắng rõ ràng.

Nhưng cầu thủ người Nga đã lao về phía trước, đỡ bóng và bằng cách nào đó đưa nó bay qua lưới.

“Đó là một trong những cảnh quay tuyệt vời mà chúng tôi đã thấy ở đây trong nhiều năm,” John McEnroe thốt lên trong bài bình luận khi Bublik gãi đầu tỏ vẻ không tin.

Rublev, người đã dẫn trước hai set nhưng bị đối thủ người Kazakhstan thổi bay, đã giành chiến thắng 7-5, 6-3, 6-7 (6), 6-7 (5), 6-4 sau một trong các hiệp đấu. các trận đấu thú vị nhất của Giải đấu.

“Đó là cú sút may mắn nhất từ ​​trước đến nay”, chàng trai 25 tuổi nói. “Đó là định mệnh, không gì khác. Tôi không nghĩ mình có thể làm điều đó một lần nữa.”

Rublev nói thêm: “Đó là cảnh quay may mắn nhất từ ​​trước đến nay. Là số mệnh chứ còn gì nữa. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó một lần nữa.

“Tôi chỉ nghĩ rằng không sao cả, tôi đã thua set thứ ba và set thứ tư. Tôi nói nếu tôi tiếp tục chơi tôi sẽ có một cơ hội, và cuối cùng thì tôi đã có nó, thực hiện một cú vô lê rất hay và có thể phá vỡ nó.

“Mỗi set tôi đều có cơ hội, ở trận đấu, anh ấy giao bóng đầy đủ. Tôi cứ nghĩ tiếp tục chơi, đừng bắt đầu nổ tung trước khi trò chơi kết thúc. Cuối cùng tôi đã làm được.”

Rublev, lần đầu tiên lọt vào vòng 8 đội tại Wimbledon, có sự tham gia của đồng nghiệp người Nga Roman Safiullin, người đã đánh bại hạt giống số 26 người Canada Dennis Shapovalov 3-6, 6-3, 6-1, 6-3.

Anh sẽ đối đầu với hạt giống số 6 người Ý Jannik Sinner, người đã đánh bại Daniel Elahi Galan của Colombia trong các set liên tiếp.

Safiullin nói: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự trận hòa chính và lần đầu tiên tôi vượt qua vòng hai ở một giải Grand Slam, và lọt vào tứ kết là một điều tuyệt vời.

“Tôi không thực sự tin tưởng anh ấy lúc này, nhưng tôi rất vui vì đã vượt qua được Denis và hy vọng anh ấy có thể sớm bình phục.

Số 92 thế giới là tay vợt nam có thứ hạng thấp nhất ở tứ kết tại đây kể từ Nick Kyrgios năm 2014.

“Đó phải là một cái gì đó đặc biệt. Tôi cũng không biết người đàn ông đó [on that list]. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận tứ kết để tiến xa nhất có thể tại đây”, Safiullin nói thêm.

ĐỌC THÊM: ‘Top 10 hiện tại là một trong những điểm yếu nhất mà chúng ta từng thấy trong nhiều năm, bỏ qua Novak Djokovic’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *