John McEnroe gọi nhóm la ó Pháp mở rộng nhắm vào Novak Djokovic là ‘lố bịch’Pháp mở cửa

John McEnroe đã lên án cách đối xử với Novak Djokovic của đám đông Pháp mở rộng trong giải đấu này.

McEnroe cảm thấy đám đông đã nhiều lần nghiêng về phía Djokovic dù anh không làm gì sai.

Djokovic đã bị chế giễu vì dành thời gian nghỉ dưỡng sức trong trận đấu ở vòng ba với Alejandro Davidovich Fokina.

McEnroe cảm thấy điều này thật nực cười khi đối thủ của anh ấy rời sân để đi vệ sinh cùng lúc đó.

“Tại sao họ lại chế giễu?” McEnroe hỏi về bình luận cho Eurosport.

“Mọi người làm [take a medical time-out]. Điều đó hoàn toàn hợp pháp, bạn được phép làm việc và xoa chân cho anh ấy! Davidovich Fokina ở đâu? Anh đi vào phòng tắm.

“Tôi thực sự hiểu được phản ứng của anh ấy. Bạn đang giỡn hả Bạn sẽ chế nhạo điều này? Nam nhân kia không ở trong vòng!

“Hãy thay đổi các quy tắc nếu bạn không muốn để một người đàn ông làm việc, nhưng đừng bắt đầu làm việc đó. Nó không có ý nghĩa!

“Hãy thành thật đi. Đó là điều mà anh ấy đã đấu tranh trong suốt sự nghiệp của mình; truyền cảm hứng và thúc đẩy anh ấy. Cuối cùng, nó thực sự đã giúp anh ta, theo một cách kỳ lạ.

“Vì vậy, là một vận động viên, nếu bạn có sự lựa chọn giữa tình yêu và sự tôn trọng, bạn sẽ muốn có cả hai. Bạn thích sự tôn trọng hơn.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic đối đầu với Alejandro Davidovich Fokina trong trận slugfest Pháp mở rộng

Đám đông Paris chưa bao giờ ngại đưa ra những suy nghĩ của người chơi nhưng họ đã rất lên tiếng trong năm nay.

Taylor Fritz của Hoa Kỳ đã có một cuộc trao đổi đầy cảm xúc với đám đông khi anh ngăn họ lại sau khi hạ knock-out tay vợt người Pháp Arthur Rinderknech.

McEnroe cảm thấy rằng Fritz đã đúng khi thu hút sự chú ý của đám đông.

“Tôi có thể cảm nhận được những người hâm mộ đang chống lại mình, vì vậy hãy tôn trọng Taylor. Tôi thích điều đó,” McEnroe nói về việc Fritz đáp lại những lời chế nhạo của đám đông.

“[A hostile crowd] có thể rất đáng sợ, nhưng nó cũng có thể rất truyền cảm hứng. Bạn có thể sử dụng nhiên liệu tiêu cực đó để lợi thế của bạn.

“Tôi phải trao nó cho Fritz, anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc để có được phong độ tốt nhất, anh ấy là một trong những tiền đạo đánh bóng giỏi nhất mà bạn sẽ thấy trên sân quần vợt, và anh ấy đã chiến đấu.

“Anh ấy có nhiều tính cách. Tôi đã nói điều này trong 50 năm, nhưng bạn chơi một đối một với ai đó, bạn cần cường độ đó.

“Tôi nghĩ Taylor đứng dậy để khuấy động dịp này. Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn Rinderknech. Tôi không nghĩ việc anh ấy thắng trận đấu là một điều đáng buồn, nhưng tôi muốn xem một cuộc đối đầu nhỏ, than ôi [Daniil] Medvedev vài năm trước tại US Open.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *