John McEnroe kêu gọi Holger Rune quay lại những trò hề của mìnhTin quần vợt

John McEnroe tin rằng Holger Rune cần giảm bớt những trò hề đã khiến mọi người chống lại anh ta.

McEnroe biết rõ tác động cô lập mà hành vi thô lỗ có thể gây ra cho người chơi.

Superbrat trước đây cũng cảm thấy rằng Rune có xu hướng đi chệch hướng khi anh ấy bị cuốn vào diễn xuất.

Xuất hiện trên podcast của anh trai mình Giữ Tòa án với Patrick McEnroeNgười chiến thắng Grand Slam bảy lần có một số lời khuyên cho Rune.

“Tôi đã nói điều này trước đây, tôi sẽ nói lại lần nữa, thật khó để trở thành một thằng ngốc và tham gia giải quần vợt, được chứ? Có thể làm được nhưng cuối cùng bạn sẽ sống một sự tồn tại rất cô đơn,” John McEnroe nói.

“Anh ấy thích chọc phá nó, anh ấy thích lôi kéo mọi người tham gia, nhưng anh ấy làm điều đó theo cách đôi khi khiến đối thủ của anh ấy khó chịu. Chắc chắn khiến người ta bực mình. Vì vậy, những gì đang xảy ra, anh ấy đang phát triển danh tiếng,” anh ấy nói thêm.

McEnroe tin rằng Rune có khả năng giành nhiều Grand Slam và sẽ là mối đe dọa tại giải Pháp mở rộng năm nay.

“Tôi nghĩ Rune đang đến. Tôi nghĩ rằng anh ta là một mối đe dọa để gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng ở Pháp [Open this year]. Người đàn ông là một tài năng đáng kinh ngạc, mang lại rất nhiều năng lượng cho võ đài. Tôi nghĩ anh ấy có thể vô địch Majors. Năm nay, có thể không. Anh ấy vẫn đối với tôi một chút thăng trầm trong suốt trận đấu, nhưng chúng tôi đã thấy anh ấy chơi những trận đấu lớn, tuyệt vời,” anh nói.

Rune dường như nhận thức được rằng đôi khi anh ta có thể mất kiểm soát và tin rằng chìa khóa để anh ta thuần hóa mặt tối là tận hưởng trò chơi của mình càng nhiều càng tốt.

“Tôi luôn cố gắng trở nên tốt hơn,” anh ấy nói với ấn phẩm SpilXperten của Đan Mạch.

“Vì vậy, không phải ngẫu nhiên hay định mệnh mà tôi có thể làm những gì tôi có thể làm. Tôi làm việc chăm chỉ trên từng phần riêng lẻ trong trò chơi của mình, nhưng cũng chơi rất nhiều môn quần vợt mà tôi yêu thích. Tôi có một nền tảng tốt và tôi không thực sự có bất kỳ giới hạn nào, vì vậy tôi chỉ cần được tự do và chơi những gì mình muốn.”

“Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó cũng là điều bạn phải luyện tập. Phù hợp với phong cách chơi của bạn. Tôi nghĩ bạn không thể ngủ quên để đạt được kết quả lớn, đồng thời bạn phải vui vẻ. Điều quan trọng đối với tôi là phải vui vẻ. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với tôi, đó là khi tôi cảm thấy bình yên xung quanh mình và vui vẻ. Tôi thích chơi quần vợt, và đó có lẽ là động lực lớn nhất của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *