John McEnroe nói ‘kẻ ác’ Novak Djokovic bị hiểu lầmPháp mở cửa

Novak Djokovic đã giành được vị trí của mình trong Đại sảnh Danh vọng quần vợt từ lâu, nhưng John McEnroe cho rằng không phải lúc nào anh ấy cũng nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

Ý kiến ​​cho rằng các đại kình địch của anh là Roger Federer và Rafael Nadal nổi tiếng hơn Djokovic từ lâu đã là một câu chuyện khiến người hâm mộ của tay vợt vĩ đại người Serbia tức giận.

Nhưng nếu Djokovic nâng cao danh hiệu Pháp mở rộng ở Paris vào tháng tới, anh ấy có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với nhiều danh hiệu Grand Slam nhất trong lịch sử của môn quần vợt nam.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn sẽ đả kích Djokovic, với câu chuyện này trên Tennis365 đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ của anh ấy gần đây.

ĐỌC THÊM: Dữ liệu buồn cho thấy người chơi quần vợt bị lạm dụng trực tuyến nhiều nhất

Bây giờ, huyền thoại quần vợt McEnroe đã tham gia cuộc tranh luận, khi anh ấy cho rằng Djokovic không được tôn trọng xứng đáng với những thành tích của anh ấy trong trò chơi.

“Novak không nhận được sự tôn trọng mà tôi nghĩ anh ấy xứng đáng,” McEnroe nói với Eurosport.

“Tôi nghĩ anh ấy thực sự tuyệt vời. Rõ ràng, anh ấy là một cầu thủ, nhưng cũng là vị trí mà anh ấy đảm nhận, ngay cả khi bạn có thể không đồng ý với anh ấy, ngay cả trong những lúc cần thiết.

“Vì vậy, anh ấy cũng được tôn trọng, nhưng anh ấy thường là kẻ xấu hơn. Anh chàng này đã giành được 22 Grand Slam, vì Chúa.”

Khi được hỏi liệu Djokovic có cơ hội hoàn thành lịch Grand Slam sau chiến thắng tại Úc mở rộng vào tháng 1 hay không, McEnroe đã đưa ra câu trả lời này.

“Chà, tất nhiên là anh ấy có cơ hội,” anh tiếp tục.

“Anh ấy đang tìm cách trở thành người giỏi nhất và bạn biết đấy, giành được nhiều chức vô địch nhất, vì vậy hiện tại có vẻ như anh ấy là người duy nhất còn lại và bạn biết đấy có thể phá nhiều kỷ lục hơn.

“Anh ấy bằng điểm với Rafa (Nadal với 22 danh hiệu Grand Slam), nhưng anh ấy đã có một năm rưỡi khó khăn về nhiều mặt và anh ấy cũng đã làm được một số điều đáng kinh ngạc.

“Novak luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng, nhiên liệu và bạn biết đấy, anh ấy đã có một số thứ và bây giờ anh ấy có cơ hội lớn.”

Việc Nadal vắng mặt ở Pháp mở rộng vì chấn thương đã chứng kiến ​​Carlos Alcaraz được chọn là ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu, nhưng McEnroe đang ủng hộ Djokovic để loại tay vợt trẻ người Tây Ban Nha.

“Tôi muốn nói rằng nó sẽ giống như một sự ràng buộc giữa Alcatraz và Novak,” anh ấy nói thêm. “Tôi sẽ đặt họ là hai người đứng đầu và gần như ngang nhau.

“Chúng ta đang tiến gần hơn đến sự kết thúc của một kỷ nguyên. Ý tôi là, chuyện này đã diễn ra được 15 năm rồi, nếu không muốn nói là lâu hơn, thật khó tin, nhưng tất cả sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó

“Novak đã 36 tuổi. Anh ta có vẻ là một người không bình thường vì phần lớn, cơ thể anh ta dường như vẫn có thể làm những gì anh ta muốn.

“Tại một thời điểm nào đó, bạn nghĩ rằng trong tương lai gần, điều này sẽ thay đổi. Bạn biết đấy, vấn đề chỉ là bạn có thể tiếp tục đi trong bao lâu nên đó là lý do tại sao bạn thấy những chàng trai trẻ cuối cùng cũng đến.

“Họ là những người trẻ mới và cuối cùng cũng bắt đầu nổi lên, nhưng bạn phải chờ xem họ có sẵn sàng về mặt tinh thần hay không thì bạn mới biết được.

“Alcaraz đã chứng minh điều đó tại US Open, bây giờ bạn phải xem liệu Rune có thể thực hiện bước đó để giành được thứ gì đó như thế này hay không, nhưng ngay bây giờ, bạn biết đấy, nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng Alcaraz sẽ là kẻ yếu hơn. để giành chiến thắng này.”

Xem mọi khoảnh khắc từ Roland-Garros LIVE và độc quyền tại khám phá +, Eurosport và Ứng dụng Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *