John McEnroe trả bao nhiêu cho công việc bình luận WimbledonWimbledon

Số tiền mà BBC đã chi để giữ John McEnroe trong nhóm bình luận Wimbledon của họ là chủ đề của một số suy đoán cũng như tranh luận gay gắt về khoảng cách lương theo giới tính trong quần vợt.

McEnroe được cho là đã kiếm được từ 150.000 đến 199.999 bảng Anh cho công việc bình luận của mình.

Anh ấy cũng xuất hiện trong các chương trình khác của BBC và làm khách mời trên nhiều phương tiện truyền thông về quần vợt hơn.

Một nhân vật thẳng thắn, từ lâu đã rất quan tâm đến những gì McEnroe nói, cho dù về trò chơi hay các vấn đề liên quan.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, McEnroe đã kiếm được 12 triệu đô la tiền thưởng sau khi giành được 77 danh hiệu đơn trong sự nghiệp.

Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy được ước tính vào khoảng 100 triệu đô la nhờ nhiều thỏa thuận thương mại, phí xuất hiện và tiền bản quyền.

McEnroe cũng xuất hiện với tư cách nghệ sĩ guitar trong album solo đầu tay của Chrissie Hynde, cựu ca sĩ chính của The Pretenders.

McEnroe là một người có thu nhập cao, và trong một lĩnh vực mà khoảng cách lương theo giới tính từ lâu đã là một vấn đề gây tranh cãi, người ta đồn rằng cô ấy kiếm được gấp 10 lần Martina Navratilova, một cựu vô địch Wimbledon, hiện là một chuyên gia và bình luận viên.

McEnroe đã liên tục phủ nhận gợi ý phân biệt giới tính.

“Nếu bạn làm việc tại một tờ báo và có một người phụ nữ và một người đàn ông,” ông nói vào năm 2008.

“Bạn sẽ được trả lương dựa trên công việc bạn làm theo ý kiến ​​của báo giới. Thật sự?

“Nếu cô gái làm việc tốt hơn, cô ấy sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

“Đó là lý do.”

Sự tức giận đặc trưng của anh ấy đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng McEnroe thừa nhận rằng thật khó để nhìn thấy chính mình nhiều năm sau đó.

Trong khi xem lại các cảnh quay cho bộ phim tài liệu năm 2022 của McEnroe, anh ấy nói: “Bạn là gì? Một tên ngốc ngu ngốc?”

Về phần McEnroe, anh ấy thẳng thắn kể về cuộc sống xa tòa án của mình, điều mà anh ấy thừa nhận là thường hỗn loạn khi anh ấy tìm kiếm sự thỏa mãn trong việc lạm dụng chất kích thích và lạm dụng nó đã phá hủy các mối quan hệ mà anh ấy hằng mong ước.

Năm nay 63 tuổi, McEnroe dường như tin rằng mình có thể kiểm soát tốt hơn tính nóng nảy của mình, mặc dù ông vẫn nói ra suy nghĩ của mình và đôi khi khiến bản thân gặp rắc rối.

Người Mỹ thô lỗ sẽ trở lại hộp bình luận Wimbledon mùa này cùng với nhà cựu vô địch Navratilova, Billie Jean King và Pat Cash. Chúng tôi biết anh ấy sẽ không nương tay.

ĐỌC THÊM: Đội ngũ phát sóng đầy đủ của BBC cho Wimbledon 2023 đã được tiết lộ do Clare Balding đảm nhận vai chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *