John McEnroe xác định 8 tay vợt có thể vô địch Úc mở rộng namTin tức quần vợt

Tay vợt vĩ đại John McEnroe đã gọi Novak Djokovic là “người được yêu thích nhất” để giành chức vô địch Úc mở rộng 2024 nhưng cảm thấy có 8 ứng cử viên cho danh hiệu nam.

Nhà vô địch đánh đơn lớn bảy lần cũng xác định Grigor Dimitrov và Sebastian Korda là những tay vợt có nhiều khả năng “lẻn qua” và thách thức các ứng cử viên được yêu thích nhất.

Djokovic đang hướng tới chức vô địch Úc mở rộng thứ 11 và vương miện Grand Slam thứ 25 tại giải đấu mà anh đã vô địch nhiều lần hơn bất kỳ giải đấu nào khác.

Tay vợt số một thế giới, người đã vô địch 3 trong 4 giải Grand Slam vào năm 2023, đã vô địch Australian Open 4 lần gần nhất thi đấu và bất bại tại giải đấu này kể từ năm 2018. Tay vợt 36 tuổi người Serbia đã đánh bại Stefanos Tsitsipas vào năm ngoái. cuối cùng.

Tay vợt số hai thế giới và hai lần vô địch Grand Slam Carlos Alcaraz sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại một giải đấu lớn ở Melbourne kể từ năm 2022, sau khi bỏ lỡ giải đấu cuối năm vì chấn thương.

Tay vợt xếp thứ ba Daniil Medvedev, nhà vô địch US Open 2021, là á quân Australia Open năm 2021 và 2022, thua Djokovic và Rafael Nadal trong các trận tranh đai tương ứng.

Nói chuyện với ESPN, McEnroe được hỏi những cầu thủ nào mà anh ấy có thể thấy lẻn vào để thách thức những tên tuổi lớn và những ứng cử viên hàng đầu.

“Thành thật mà nói, tôi không thấy ai lẻn vào. Tôi thấy có một số ít, tám chàng trai, có thể giành được nó. Novak cho đến nay đã rõ ràng rằng nếu anh ấy khỏe mạnh, người đàn ông sẽ được yêu thích nhất”, người đàn ông Mỹ 64 tuổi nói.

“Nếu tôi phải chọn một anh chàng có tiềm năng lẻn vào, nếu bạn muốn gọi như vậy, và tôi rất vui vì tôi thấy điều này ở giai đoạn muộn trong sự nghiệp của anh ấy, rằng anh ấy có tiềm năng làm được điều mà anh ấy chưa bao giờ làm được. sắp thực hiện được, tôi sẽ chọn Grigor Dimitrov.

“Anh chàng này trông đẹp ngang với năm hoặc sáu chàng trai hàng đầu. Tôi sẽ coi đó là một hành động lén lút hoàn toàn, mặc dù anh ấy chỉ mới 12 hoặc 14 tuổi trên thế giới.

“Vậy thì điều hiển nhiên:[DaniilMedvedevSinnerAlcarazDjokovicRuneZverevTsitsipastehasbeeninthefinalthereatwotimes(once)ThoseguysThenBenSheltonIbelieveisgoingtowinmajors[DaniilMedvedevSinnerAlcarazDjokovicRuneZverevTsitsipastelahberadadiperingkatakhirdisanabeberapakali(sekali)LelakiituKemudianBenSheltonsayapercayaakanmemenangimajor[DaniilMedvedevSinnerAlcarazDjokovicRuneZverevTsitsipashasbeeninthefinalsthereacoupletimes(once)ThoseguysThenBenSheltonIbelieveisgoingtowinmajors

“Sebastian Korda, bạn có gọi đó là lén lút không? Có thể anh ta sẽ lẻn vào. Tôi không biết liệu anh ấy có sẵn sàng về mặt thể chất để di chuyển hay không. Anh phải đối mặt với một vấn đề bất thường: anh cần tăng cân, trở nên khỏe mạnh hơn. Việc bạn luôn như thế là điều bình thường, tôi phải khỏe mạnh.

“Nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu không thấy những cầu thủ giỏi nhất làm được điều đó.”

Cựu số một thế giới cũng bình luận về lo ngại chấn thương cổ tay của Djokovic và việc Nadal rút lui vì vấn đề ở hông.

“Novak đã được cho là bị chấn thương trong vài năm qua và đã giành chiến thắng trong sự kiện này một cách dễ dàng. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy. Rõ ràng là anh ấy đã thắng nó 10 lần. Ai mà ngờ được điều đó có thể xảy ra. Sau đó, bạn hãy nhìn lại Rafa, người đã vô địch Pháp 14 lần,” anh nói thêm.

“Có một chút thất vọng vì Rafa đã chơi không rõ ràng. Bạn vẫn còn những chàng trai trẻ này đang cố gắng cải thiện. Carlos đã không ở đó nhiều năm rồi.”

ĐỌC THÊM: John McEnroe gửi cảnh báo nghỉ hưu cho Andy Murray khi anh đưa ra yêu cầu với Pete Sampras

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *