Ken Skupski đã chọn một kỳ nghỉ ở Ibiza để xem trận chung kết Wimbledon của anh trai NealWimbledon

Ken Skupski đã chọn đi nghỉ cùng gia đình ở Ibiza thay vì xem anh trai Neal của mình trong trận chung kết đôi nam Wimbledon.

Ken, người đã nghỉ hưu vào năm ngoái, hiện đang huấn luyện em trai của mình và có một câu hỏi hóc búa sau khi đặt một kỳ nghỉ cùng gia đình tới Ibiza, nơi trùng với cuối tuần cuối cùng ở SW19.

Neal tiết lộ hôm thứ Năm rằng Ken dự định ở lại giải đấu miễn là anh ấy và đối tác Wesley Koolhof còn tham gia nhưng đã về nhà sau chiến thắng 7-5, 6-4 trước Rohan Bopanna và Matthew Ebden trong trận bán kết.

Bây giờ anh ấy sẽ đưa ra phân tích chiến thuật về các đối thủ cuối cùng của họ là Marcel Granollers và Horacio Zeballos từ Quần đảo Balearic.

“Anh ấy vừa mới ra đi,” Neal nói về anh trai mình. “Chuyến bay của anh ấy bắt đầu lúc 5 giờ sáng nên anh ấy đang lái xe về và có chuyến taxi lúc 2h30 sáng đến sân bay nên anh ấy sẽ không ở đây.

“Tôi ổn với nó, tôi biết trước tình hình. Anh ấy sẽ gọi và làm tất cả bài tập về nhà vào ngày mai. Chúng tôi là một đội rất tốt với nhau nên tôi không nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi.

“Anh ấy đã chờ đợi ngày lễ này vài năm rồi, Covid đã đẩy anh ấy lùi lại một chút, họ đã thay đổi ngày hai lần.

“Anh ấy không thường xuyên đi nghỉ cùng gia đình vì anh ấy luôn xa tôi nên tôi sẽ không cho anh ấy đi nghỉ cùng các con. Nó chỉ là một trong những thứ đó thôi.”

Skupski sẽ lập hat-trick danh hiệu Wimbledon sau khi giành chức vô địch đôi nam nữ 2021 và 2022.

Chiến thắng ở nội dung nam có ý nghĩa hơn đối với anh ấy và anh ấy sẽ là người Anh đầu tiên làm được điều này kể từ khi người đồng hương Liverpudlian Jonny Murray làm được điều đó vào năm 2012.

“Thật tuyệt khi có một người Anh vào cuối giải đấu tại Wimbledon, bản thân tôi đã gặp may mắn trong vài năm qua ở nội dung đôi nam nữ,” anh nói.

“Đây là những gì chúng tôi muốn, đây là thành tựu cuối cùng nếu chúng tôi có thể vượt qua ranh giới.

“Thật không dễ dàng để giành được một giải Grand Slam. Thật tuyệt nếu có thêm một CĐV Liverpool vô địch Wimbledon.

“Tôi đã gặp Jonny trước đó và hỏi anh ấy có lời khuyên nào giúp tôi tiến vào bán kết không. Anh ấy không cho tôi bất cứ thứ gì, anh ấy chỉ cười và nói: ‘Em là số một, em sẽ ổn thôi’. Vì vậy, đó là những lời khôn ngoan mà anh ấy dành cho tôi.

“Không dễ để vượt qua ranh giới. Chúng tôi đã chơi trận chung kết US Open năm ngoái và hy vọng chúng tôi có thể rút ra một số kinh nghiệm từ đó. Chúng tôi đang mong chờ nó, đó là cơ hội để cùng nhau tổ chức cuộc tranh tài lớn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chấp nhận áp lực”.

ĐỌC C: NG: Carlos Alcaraz đã là một ngôi sao của thế hệ tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *