Khả năng tắt và tận hưởng cuộc sống của Rafael Nadal được các đối thủ và người bảo trợ trẻ tuổi thổi phồngTin tức quần vợt

Theo một trong những đối thủ trẻ hơn của anh, huyền thoại Grand Slam Rafael Nadal biết cách vượt qua những gì đang diễn ra trên sân.

Casper Ruud, người đã phát triển mối quan hệ thân thiết với tay vợt người Tây Ban Nha, từng theo học tại học viện của anh ấy đã tuyên bố rằng Nadal có thể từ bỏ môn quần vợt của mình để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình.

Tay vợt trẻ người Na Uy cũng đã chơi một số trận đấu trên sân đất nện với Nadal và cũng đã dành nhiều thời gian ở học viện của anh ấy.

Ruud tin rằng khả năng bật tắt lợi thế cạnh tranh của Nadal giúp anh có cuộc sống cân bằng.

“Thật tuyệt,” Ruud nói về khả năng này, “nhưng anh ấy có một số loại công tắc.

“Anh ấy bật và tắt nó về phía cá nhân mình. Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết hay bất cứ điều gì, nhưng thật sự rất vui khi được ở bên cạnh.

“Anh ấy không nghiêm túc và tận tâm như khi ra tòa. Anh ấy thích vui chơi. Anh ấy khiêu vũ một chút và thưởng thức một ly rượu ngon, chẳng hạn như vào bữa tối. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm phiền tôi khi nói điều này, nhưng anh ấy là một chàng trai vui tính.

“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui và anh ấy đã che chở tôi một chút. [Rafael Nadal] Học viện và niềm vui rất gần gũi với anh. Tất nhiên, chúng tôi ở cùng một khách sạn suốt thời gian đó, bay cùng nhau nên chúng tôi được nhìn thấy nó gần hơn và điều đó thật vui. Anh ấy là một người rất thoải mái.

“Anh ấy nói chuyện ở nhà với vợ con, cho tôi xem một số video hay về con trai anh ấy và những thứ khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ là những người bình thường. Suy cho cùng thì chúng tôi là ai.”

“Mọi người nghĩ rằng các vận động viên lúc nào cũng cực kỳ chặt chẽ hoặc cực kỳ nghiêm túc, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Chúng tôi có thể vui vẻ, chúng tôi cũng làm những việc khác trong cuộc sống cá nhân của mình.”

Ruud tin rằng kỷ nguyên thống trị của bộ ba lớn sẽ nhường chỗ cho một sân đấu rộng mở hơn ở quần vợt Grand Slam.

Anh ấy đã vào đến hai trận chung kết Grand Slam nhưng đều thất bại trong cả hai lần, nhưng anh ấy cảm thấy thời cơ của mình có thể sắp đến.

“Nhìn chung, nếu bạn hỏi tôi, tài năng tham gia giải đấu hôm nay rất tuyệt vời và tôi nghĩ sẽ có nhiều tay vợt có cơ hội và cơ hội giành Grand Slam trong tương lai hơn những gì chúng ta đã thấy trong 17 hoặc 18 năm qua. “

ĐỌC THÊM: Người hùng trở lại Rafael Nadal tâng bốc Brisbane trước sự trở lại của ATP Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *