Không thể coi thường Rafael Nadal ở Roland Garros – ‘Tôi mắc sai lầm vì nghi ngờ anh ấy’Pháp mở cửa

Coco Gauff khẳng định anh sẽ không phạm sai lầm tương tự hai lần khi đánh giá thấp Rafael Nadal ở Roland Garros, dù anh bước vào giải đấu mà không có một trận đấu nào trên sân đất nện năm nay.

Có những dấu hỏi lớn về việc tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp mở rộng Nadal có tham dự Grand Slam sân đất nện năm nay khi anh không thi đấu một trận nào kể từ giữa tháng 1 do chấn thương hông.

Tham dự giải Pháp mở rộng thiếu chín chắn luôn là một rủi ro lớn, nhưng Nadal cũng rơi vào tình trạng tương tự vào năm ngoái khi anh chỉ chơi 5 trận trên sân trước giải đấu nhưng vẫn cầm cự được, đánh bại Casper Ruud trong 3 set ở trận chung kết để giành chức vô địch. tiêu đề mở rộng bản ghi.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn là liệu nó có thể được thực hiện với lực cản bằng không trên bề mặt trong quá trình xây dựng Paris hay không.

Tuy nhiên, tay vợt số năm thế giới Gauff cảm thấy ngu ngốc khi loại tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam trước giải đấu.

“Nếu anh ấy đi, tôi sẽ đưa anh ấy đến Paris bất cứ ngày nào,” người Mỹ nói. “Tôi không nghĩ anh ấy cần kinh nghiệm thi đấu. Tôi chắc rằng anh ấy có lẽ sẽ thích chơi một vài trò chơi sớm hơn. Tôi nghĩ anh ấy và Roland Garros là một điều gì đó đặc biệt.

“Có một thời gian, tôi nhớ năm ngoái, anh ấy gặp vấn đề đó, thua trận hoàn toàn, có vẻ như anh ấy sẽ không sẵn sàng chút nào. Tôi đã phạm sai lầm khi nghi ngờ nó.

“Điều tiếp theo bạn biết đấy, anh ấy đủ giỏi để vào chung kết và giành chiến thắng liên tiếp. Theo cách đó, anh ấy chỉ là một con DÊ, một con DÊ trên sân đất nện, một người mà bạn không thể coi thường.”

Ngoài Nadal, tay vợt số một thế giới Novak Djokovic và Carlos Alcaraz là những ứng cử viên khác được yêu thích để giành danh hiệu Roland Garros năm 2023, nhưng Gauff thừa nhận cuộc bỏ phiếu có thể cởi mở hơn một chút trong năm nay.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ đối với giải đấu, nếu anh ấy không thi đấu, tất nhiên sẽ rất buồn khi một cầu thủ như anh ấy không thi đấu, nhưng tôi cũng cảm thấy như chuyến du đấu có rất nhiều điều – tôi nghĩ nó sẽ mở ra cho những người đàn ông, phía nam giới.

“Một lần nữa, chúng tôi đã không thấy anh ấy chơi trong một thời gian. Vì vậy, có thể bốc thăm được mở. Tôi không biết. Nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy sẽ là một mối đe dọa bất kể anh ấy có thi đấu hay không.”

ĐỌC THÊM: Danh hiệu bùng nổ của Rafael Nadal có phải là thiếu tôn trọng đối với người vĩ đại nhất mọi thời đại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *