Kim Clijsters hoan nghênh nhận tiền hoa hồng, Chris Eubanks nói sau ‘chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy’Wimbledon

Đầu chiến dịch sân cỏ, Chris Eubanks bề ngoài cảm thấy lạc lõng nhưng một tin nhắn từ Kim Clijsters đã giúp anh ấy xoay chuyển tình thế và giờ anh ấy đã lọt vào vòng ba tại Wimbledon.

Eubanks đã thua sớm ở Surbiton Trophy trong ATP Challenger Tour vào đầu tháng 6 và ở ATP Tour cũng không khá hơn là bao khi anh thua các trận mở màn ở Stuttgart và Halle.

Tuy nhiên, điều đó cuối cùng đã xảy ra với tay vợt người Mỹ tại Giải vô địch Mallorca khi anh đánh bại hai hạt giống trên đường giành chiếc cúp đơn ATP Tour đầu tiên của mình.

Sau trận tranh đai, cô ấy tiết lộ rằng cựu số một thế giới Clijsters đã cho cô ấy một số lời khuyên khôn ngoan, cô ấy viết trên Twitter: “CÁM ƠN @Clijsterskim vì đã giúp tôi có động lực khi bắt đầu mùa giải sân cỏ này.”

Anh ấy nói thêm trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng anh ấy đã nói với tay vợt bốn lần vô địch Grand Slam trong một cuộc trò chuyện trên WhatsApp rằng “mặt cỏ là mặt sân ngu ngốc nhất để chơi quần vợt, tôi không biết tại sao chúng ta lại chơi trên mặt sân đó. không bằng phẳng, tôi không thể đứng trên nó!” “

Clijsters trả lời: “Cố gắng thực hiện một số động tác chân mỗi ngày trong quá trình luyện tập, thậm chí là một vài trận quần vợt nhỏ,” cô viết. “Chỉ cần sử dụng một cây vợt mở và chơi trong hai hộp dịch vụ. Ở lại thấp, sử dụng quân cờ của bạn trên FH [forehand] và BH [backhand] bên. Chỉ để tập chân thôi.”

Không lâu sau khi anh ấy giành được danh hiệu Mallorca và vào thứ Sáu anh ấy đã đánh bại tay vợt số 1 người Anh Cameron Norrie trong bốn set để lọt vào vòng ba trong trận ra mắt Wimbledon.

“Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi, không nghi ngờ gì nữa, cho đến nay. Cho thời điểm, cho sân khấu, tôi chơi với ai, tôi chơi anh ấy ở đâu. Cho đến nay, đây là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”, tay vợt người Mỹ nói.

Khi được hỏi bề ngoài anh ấy đã tiến bộ như thế nào kể từ khi gửi tin nhắn, chàng trai 27 tuổi trả lời: “Bây giờ là một người rất khác, tôi có thể nói với bạn điều đó. Bây giờ tôi thích cỏ. Người nhắn tin cho Kim không cao lắm. Rất khác nhau.”

Anh ấy cũng được hỏi liệu Clijsters có thể yêu cầu hoa hồng hay không.

“Nếu anh ấy yêu cầu, anh ấy sẽ nhận được. Anh ấy là một nhân tố đóng góp lớn, rất lớn vào thành công của tôi, chỉ cần giữ cho đầu óc tôi sảng khoái và giúp tôi có động lực khi tôi không cần,” anh nói thêm.

Chỉ hơn một năm trước, Eubanks thấy mình bị xếp ngoài top 150, nhưng cô ấy đã lọt vào top 50 sau chiến thắng ở Mallorca và được kỳ vọng sẽ leo lên vị trí thứ 40 sau khi tham dự Wimbledon.

Chắc chắn đã có những nghi ngờ rằng anh ấy sẽ không thành công và anh ấy thậm chí còn có thời gian làm việc cho Kênh quần vợt với tư cách là một nhà phân tích với tư cách là một “người ủng hộ sự nghiệp”.

“Chắc hẳn đã có những khoảnh khắc buồn. Tôi nghĩ một phần lý do khiến tôi nhận được bình luận là vì tôi đã ngồi lại với người đại diện của mình vào năm 2021 và tôi nói: ‘Hãy lắng nghe, nếu tôi vẫn 200 tuổi vào năm tới và chấn thương không ảnh hưởng gì. , Tôi có thể làm việc khác với thời gian của mình’. Giống như, sẽ không hấp dẫn lắm nếu bạn xếp hạng khoảng 200,” anh nói.

“May mắn thay, tôi đã đủ may mắn vì tôi có thể đủ điều kiện tham gia một số Grand Slam hoặc nhận được một ký tự đại diện. Tôi đã trải qua một vài biến cố lớn hơn. Tôi đã rất thất vọng, chỉ nhận được một chút hương vị và sau đó quay trở lại thách thức và không thể sản xuất ổn định.

“Đó là một trong những động lực thôi thúc tôi bắt đầu viết bình luận. Tôi nói, ‘Anh bạn, chuyện này không vui đâu. Nếu tôi phải tiếp tục làm việc này, tôi có thể cố gắng tìm việc gì đó để làm với thời gian của mình’.”

“Bây giờ tôi nghĩ việc bình luận đã giúp ích cho trò chơi của tôi theo một nghĩa nào đó, và đó là điều mà tôi mong muốn được tiếp tục, bất kể điều gì xảy ra, bất kể tôi đang ở vị trí nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *