Liên doanh Sila mới của Novak Djokovic có thể trị giá một số tiền đáng ngạc nhiênTin tức

Novak Djokovic đã ám chỉ rằng anh ấy đang nghiên cứu một sản phẩm sức khỏe mới mà anh ấy dự định tung ra trong những năm gần đây và bây giờ anh ấy đã nói về những gì anh ấy hy vọng sẽ đạt được tiếp theo. ‘Sức mạnh của Novak Djokovic’ đã được ra mắt vào đêm giao thừa.

Djokovic bắt đầu mối quan hệ với Waterdrop vào đầu năm ngoái, khi anh bắt đầu đeo logo của công ty trên tay áo khi ra sân.

Giờ đây, anh ấy đã đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới sau khi xác nhận ra mắt dòng đồ uống Sila để đánh dấu sự khởi đầu của năm 2024.

Djokovic cho biết: “Ý tưởng tạo ra Sila đã bắt đầu từ hơn 10 năm trước.

“Tôi bắt đầu trở nên kỷ luật hơn, nhiệt tình hơn và không ngừng tìm kiếm cách tốt nhất để cải thiện bản thân trong và ngoài sân đấu.

“Tôi được truyền cảm hứng rất nhiều từ tình trạng sức khỏe tổng thể của mình và nó ảnh hưởng đến hiệu suất của tôi như thế nào, đến nỗi tôi quyết định xem xét việc tạo ra thương hiệu của riêng mình để có thể làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người theo cách tôi đã làm.”

Sila của Novak Djokovic là thực phẩm bổ sung có ba hương vị, dạng viên hòa tan trong nước để mang lại cho cơ thể sự tăng cường tự nhiên cần thiết.

Sản phẩm này không chứa caffeine và không đường, loại thực phẩm bổ sung này đã được người chơi quần vợt sử dụng trong nhiều năm vì họ muốn bổ sung năng lượng cho cơ thể sau những trận đấu khắc nghiệt trên sân.

Dòng sản phẩm của Djokovic có ba hương vị khác nhau, bưởi, chanh và dưa hấu đều sẽ được bán vào đêm giao thừa.

Nhưng bạn phải hoàn toàn cam kết với sản phẩm nếu bạn cam kết sử dụng nó vì một gói chỉ có sáu viên được bán lẻ với giá $23,00.

Ngành kinh doanh thực phẩm và đồ uống chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, với những tiến bộ trong khoa học cho phép chúng ta hiểu cơ thể cần gì để hoạt động tốt nhất.

Djokovic mong muốn có được thể trạng tốt nhất và anh tin rằng điều đó sẽ giúp anh kéo dài sự thống trị của mình trong trận đấu khi chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ 37 vào năm 2024.

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Waterdop năm ngoái: “Trở thành một vận động viên chuyên nghiệp không chỉ có tài năng và sự rèn luyện mà còn là những lựa chọn mà bạn đưa ra cho cơ thể của mình”. “Một lối sống lành mạnh bao gồm uống đủ nước mà không ảnh hưởng đến môi trường.

“Nước đóng một vai trò rất quan trọng. Đó là một trong những phần quan trọng nhất của sức khỏe nói chung, nhưng thậm chí còn quan trọng hơn với một vận động viên chuyên nghiệp.

“Là một vận động viên, bạn cần theo dõi lượng chất lỏng bạn nạp vào mỗi ngày – cho dù đó là nước, chất điện giải, khoáng chất, vitamin hay chất chống oxy hóa – và cố gắng cân bằng chế độ ăn uống cũng như quá trình tập luyện và phục hồi của bạn. Đó thực sự là một công việc toàn thời gian, ngay cả khi bạn không ở trong sân đấu.

“Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất và luôn là người giỏi nhất thế giới, bạn thực sự phải suy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống, chế độ ăn uống và lượng nước ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn như thế nào. Không cần phải nói, nếu bạn không cung cấp đủ nước trước trận đấu, bạn đang tự đặt mình vào thất bại vì khi bước vào võ đài, bạn đã cảm thấy đủ nước và sẵn sàng cho trận đấu của mình.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic xếp ở đâu trong 6 tay vợt từng nhiều lần giữ vị trí số 1 thế giới ATP nhất?

“Là một vận động viên chuyên nghiệp, bạn không nên cho phép mình rơi vào tình huống mất nước. Tất nhiên, điều này đôi khi không giúp ích được gì khi trời cực nóng hoặc bạn đang ở trong điều kiện khắc nghiệt nhưng việc cung cấp nước cho cơ thể là rất quan trọng đối với mọi vận động viên.

“Nói chung, bạn cần bổ sung đủ nước trong suốt chuyến tham quan cũng như sau đó. Tôi cố gắng nhắc nhở bản thân và những người xung quanh uống đủ chất điện giải và tất nhiên là cả dinh dưỡng và chế độ ăn uống. Nó rất quan trọng trong cách tiếp cận toàn diện và sức khỏe của tôi.

“Khởi động lại động cơ, tôi muốn khởi động dần dần. Trước cuộc thi, tôi sẽ dành vài ngày trong phòng tập thể dục và hoạt động ngoài trời. Tôi thực sự thích ở ngoài trời, tham gia các hoạt động dù là chạy bộ, đạp xe… sao cũng được. Bơi lội cũng vậy. Tôi thích được hòa mình với thiên nhiên và tôi nghĩ điều này cũng mang lại cho bạn sức mạnh, không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn cả cảm xúc.

“Từ đó, tôi tăng dần cường độ lên từng bước, thực hiện một số bài tập đẳng cự và sau đó bước vào võ đài, nơi tôi tăng dần cường độ đấu tập.

“Càng đến gần giải đấu, bạn càng giành được nhiều điểm vì bạn muốn kiểm tra bản thân—bạn sẽ di chuyển một chút và tiến gần hơn đến cấp độ cạnh tranh mà bạn cần để chơi hết mình.

“Hiện tại, tôi đang thư giãn, cố gắng dành thời gian cho thiên nhiên và cho bản thân một chút không gian để đưa bản thân trở lại đúng hướng thông qua việc chuẩn bị tinh thần.”

Djokovic được cho là đã đầu tư số tiền bảy con số để trở thành cổ đông của Waterdrop và việc ra mắt Sila được cho là khởi đầu cho một mối quan hệ lâu dài sẽ vượt ra ngoài sự nghiệp vô địch quần vợt của anh.

Có ý kiến ​​​​cho rằng việc ra mắt thành công sản phẩm tại thị trường đang phát triển này có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho Waterdrop và Djokovic, với sự gắn bó lớn với quần vợt với sản phẩm này ngay lập tức làm tăng giá trị thương mại của nó.

Waterdrop có vốn hóa thị trường hoặc giá trị ròng là 402,76 triệu USD, với việc Novak Djokovic bổ sung Sila vào mạng lưới của họ chắc chắn sẽ mở rộng tiềm năng tài chính đó.

Nếu sản phẩm của Sila Djokovic thành công, Waterdrop sẽ ngay lập tức trở thành một công ty có giá trị hơn nhiều và mức định giá của họ vào thời điểm này năm sau sẽ chuyển từ giá trị hàng tỷ USD sang hàng triệu USD.

Đế chế kinh doanh của Djokovic đang dần được xây dựng khi anh sắp kết thúc sự nghiệp quần vợt của mình, trong đó tay vợt người Serbia chắc chắn được truyền cảm hứng từ thành công của đối thủ lâu năm Roger Federer với các khoản đầu tư của anh.

Federer là người ủng hộ và đầu tư hàng đầu vào On Shoes khi công ty Thụy Sĩ này bắt đầu hành trình của mình, với thương hiệu này không có giá trị khoảng 11 tỷ USD.

Nhà vô địch Wimbledon hai lần Andy Murray cũng đã thành công trong các dự án kinh doanh của mình, bao gồm cổ phần trong thương hiệu quần áo thể thao đang phát triển mạnh Castore và khách sạn Cromlix thành công ở quê hương Scotland của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *