Liệu Cameron Norrie có còn đủ điều kiện vào chung kết ATP Tour với cú vung vợt châu Á đầy uy lực?Tin tức quần vợt

Cameron Norrie đã có một mùa giải đầy thăng trầm, giúp anh đạt được một số đỉnh cao mới nhưng cũng trải qua một số thăng trầm cùng cực.

Norrie tự tin về cơ hội lật ngược tình thế ở Asian Swing.

Anh ấy cảm thấy thể chất của mình đang ở trạng thái tốt khi chuẩn bị thi đấu ở Trung Quốc lần đầu tiên sau 4 năm.

Norrie không thể tin rằng mục tiêu vào chung kết ATP Tour trong mùa giải của anh vẫn chưa đạt được dù anh đã để nhóm đầu bảng bỏ xa mình chỉ một chút.

“Vào đầu năm đó là một mục tiêu lớn [but] Có một số điều cản trở, chủ yếu là ở trình độ quần vợt của tôi,” Norrie của Zuhai nói.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện trở lại trong các buổi tập của mình và đội của tôi đã đối xử rất tốt với tôi và tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng để có một tuần tuyệt vời nữa.

“Thành thật mà nói, trong những năm trước, tôi nghĩ tôi đã chơi thứ quần vợt hay nhất của mình ở châu Á, nhưng tôi chưa bao giờ có được kết quả thực sự lớn. Ai đó luôn đến và đánh bại tôi và chơi tốt với tôi. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ khá nguy hiểm trong vài tuần tới. Phải có ai đó rất giỏi mới ngăn được tôi.”

Norrie đã thất vọng với việc theo đuổi Grand Slam vào năm 2023, cho rằng màn trình diễn của anh ấy là đáng thất vọng.

Norrie nói: “Tôi thực sự bước vào mùa giải khi cố gắng ưu tiên Grand Slam nhưng tôi đã không chơi hết mình ở giải đấu và tôi rất thất vọng vì điều đó”.

“Tôi nghĩ tôi có thể học được nhiều điều từ cách tôi xử lý những tuần đó… và tôi nghĩ, qua năm set, tôi sẽ khó bị đánh bại hơn.

“Nhưng tôi phải làm việc chăm chỉ với đội của mình trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải và thực sự giành được Grand Slam trong tương lai.”

Norrie đã thua cả hai trận đấu đơn trong thời gian nghỉ ở Davis Cup nhưng cho biết sự tiến bộ của Vương quốc Anh đang giúp anh có động lực trước chuyến đi đến Trung Quốc.

“Tôi thực sự chưa bao giờ cảm thấy tốt như vậy sau khi bị chặt, thua hai trận. Tôi đã có thể ra về với một cảm giác thực sự tốt và bạn không thường có được điều đó trong quần vợt”, anh nói.

“Thật vinh dự khi được đại diện cho đất nước của tôi một lần nữa và tôi chắc chắn đã nhận được rất nhiều điều tích cực từ tuần này và tôi thực sự hài lòng với cách nó kết thúc.”

Norrie đối mặt với Marc Polmans ở vòng loại Australia ở vòng 16 đội ở Chu Hải vào thứ Bảy trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở giải đấu đu dây châu Á.

ĐỌC THÊM: Andy Murray chia sẻ về mùa giải của anh ấy khi anh ấy tìm kiếm một ‘kết thúc mạnh mẽ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *