Lời khuyên khôn ngoan của HLV Andre Agassi dành cho Jannik SinnerWimbledon

Jannik Sinner hy vọng sẽ làm theo lời khuyên của huấn luyện viên Darren Cahill, người đã tạo nên thành công cho các cầu thủ khác tại All England Club.

Cahill đã giúp Andre Agassi trở thành tay vợt lớn tuổi nhất từng được xếp hạng số 1 thế giới vào tháng 5 năm 2003 và kể từ đó đã có hai nhiệm kỳ làm huấn luyện viên của Simona Halep.

Lời khuyên của Cahill dành cho Sinner là hãy ‘yêu mặt cỏ’, đó là cách anh ấy mô tả cách anh ấy điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp với mặt sân.

Sinner nói rằng có một số sắc thái nhất định đối với cỏ khiến một số người khó nắm bắt được bề mặt của nó.

“Vâng, đó chắc chắn là chuyển động, đó là một phần rất quan trọng của quần vợt sân cỏ bây giờ. Rõ ràng bạn phải làm dịch vụ đúng cách vì dịch vụ rất quan trọng. Đôi khi để trộn trò chơi một chút, chắc chắn.

“Nhưng theo một cách khác, điều rất quan trọng là bạn phải rất thân thiện với cỏ, chẳng hạn. Vâng, vì vậy tôi nghĩ đó là sự kết hợp của nhiều thứ.

Khi được yêu cầu mở rộng ý nghĩa của việc thân thiện với cỏ, anh ấy tiết lộ rằng đó là điều mà Cahill đã truyền đạt cho anh ấy.

“Đây là câu nói mà Darren đã nói với tôi, Cahill, bởi vì bạn sẽ có cơ hội, nhưng đôi khi có thể có một số quả trả bóng không tốt, hoặc bạn không may mắn một vài lần vì đối thủ của bạn giao bóng tốt.

“Bạn luôn phải có suy nghĩ đúng đắn, điều này rất quan trọng. Đôi khi cũng hãy cố gắng mỉm cười vì bạn cũng phải có rất nhiều niềm vui khi chơi ở đây.

“Vâng, như tôi đã nói trước đây, sự kết hợp của mọi thứ là điều đúng đắn.”

Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu ở vòng 8 Wimbledon cuối cùng, nơi anh ấy rõ ràng là ứng cử viên được yêu thích nhất trước Roman Safiullin người Nga, người sẽ vươn lên một thứ hạng cao mới trong sự nghiệp nhờ thành tích chạy Grand Slam tốt nhất của tay vợt 25 tuổi.

Sinner khẳng định cần chuẩn bị thật tốt khi đến Nga.

“Rõ ràng là kiểu La Mã, nó gợi cho tôi một chút về câu chuyện của Karatsev ở Australia, phải không?” Tội nhân tái đắc cử.

“Tới đây với tư cách bất bại, thi đấu khá tự do. Anh ấy chơi quần vợt rất giỏi.

“Tôi đã đối đầu với anh ấy một năm trước ở ATP Cup. Đó là một trận đấu rất khó khăn. Tôi sẽ chuẩn bị khá tốt cho cái này. Rõ ràng đó cũng là tinh thần vì nó có thể hơi khác một chút.

“Nhưng rõ ràng là hạnh phúc khi được ở vị trí của tôi. Vâng, hy vọng tôi có thể thể hiện một trận quần vợt hay. Chắc chắn tôi cũng cần phải cải thiện trình độ của mình từ mức cơ bản một chút, và hãy xem nó diễn ra như thế nào.”

ĐỌC THÊM: Maria Braccini, bạn gái của Jannik Sinner là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *