Lorenzo Musetti loại Cameron Norrie khỏi giải Pháp mở rộngTin tức

Chiến dịch Pháp mở rộng của Cameron Norrie đã kết thúc một cách đáng thất vọng với trận thua liên tiếp trước Lorenzo Musetti ở vòng ba.

Đây là năm thứ ba liên tiếp tay vợt số một người Anh gục ngã ở vòng 32, và anh chỉ vượt qua được bất kỳ thử thách thực sự nào trong set thứ ba trước khi bị dẫn trước 6-1, 6-2, 6-4.

Chắc chắn không có gì xấu hổ khi để thua Musetti, 21 tuổi, người chỉ kém Norrie năm bậc và có bề mặt tốt nhất là sân đất nện, nhưng hạt giống số 14 sẽ rất buồn vì một trong những trận thua tồi tệ nhất của anh ấy ở một giải Grand Slam. về mặt điểm số.

Phát biểu sau trận đấu, Musetti nói: “Chắc chắn bây giờ tôi đã bước sang tuần thứ hai ở đây và tôi không thể hạnh phúc hơn hay tự hào hơn về đội bóng và gia đình của mình. Tôi đã thực sự tràn đầy niềm vui. Đó là một trận đấu rất hay.”

Trong khi đó, kết quả này đã chấm dứt hy vọng đánh đơn của Anh tại một giải đấu mà chỉ có ba tay vợt xuất phát.

Norrie đã thua Musetti ở Barcelona gần đây nhưng đã nói một cách tích cực sau chiến thắng ở vòng hai trước Lucas Pouille về những gì anh ấy học được từ cuộc đụng độ.

Tuy nhiên, anh ấy đã ngay lập tức bị tụt lại phía sau, đánh rơi giao bóng trong ván mở màn trước tay vợt người Ý sành điệu và nhanh chóng thua set mở màn.

Hiệp thứ hai cũng không khá hơn, với việc Musetti quá thường xuyên tìm ra câu trả lời cho mọi thứ mà Norrie có thể ném vào anh ta, và hạt giống số 17 cũng bị loại sớm ở hiệp thứ ba.

Norrie đang nhìn chằm chằm vào trận thua tồi tệ nhất của mình nhưng ít nhất anh ấy đã nắm được một cú đấm, bẻ gãy Musetti, người đã thua hai set trong cả hai lần xuất hiện trước đó tại Roland Garros, để trở lại và tạo ra ba cơ hội để giành chiến thắng 5-3.

Tuy nhiên, tay vợt người Ý đã giữ vững và đánh bại Norrie một cú thuận tay để bẻ giao bóng một lần nữa trước khi giao bóng cho người chiến thắng.

Musetti hy vọng rằng việc hạ gục nhanh chóng ba đối thủ đầu tiên của anh ấy sẽ giúp anh ấy luôn tươi mới cho giải đấu.

“Ngay cả vòng cuối cùng cũng không dài. Hy vọng tôi có thể nghỉ ngơi và hồi phục nhiều nhất có thể để sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”, anh nói.

Anh ấy hy vọng sẽ giành được một số điểm từ trận đấu ở Vòng 32 giữa Carlos Alcaraz và Denis Shapovalov, trận đấu sẽ xác định Musetti sẽ đối đầu với ai ở vòng 16 đội.

Musetti nói thêm: “Tôi cần xem một số điểm, một số cuộc biểu tình.

“Cả hai đều là những cầu thủ rất giỏi. Đó chắc chắn sẽ là một trận chiến với họ nhưng bây giờ tôi muốn tận hưởng chiến thắng này.”

ĐỌC THÊM: John McEnroe cho rằng nhóm la ó Pháp mở rộng nhắm vào Novak Djokovic là ‘vô lý’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *