Lucky Loser Jan-Lennard Struff trong một chuyến đi tuyệt vời ở Madridgiải đấu ATP

Cầu thủ người Đức Jan-Lennard Struff cho biết anh không thể đoán trước được hai tuần của mình ở Madrid sẽ kết thúc như thế nào.

Trong một khoảnh khắc toàn diện phi thường, Struff sẽ đối đầu với người đã đánh bại anh ở vòng loại bán kết Madrid Mở rộng.

Struff bước vào trận hòa chính với tư cách là một kẻ thua cuộc may mắn nhưng đã tận dụng tối đa cơ hội thứ hai của mình để giành chiến thắng trước Lorenzo Sonego, Ben Shelton và trong vòng tám cuối cùng, Stefanos Tsitsipas.

“Đó là một chuyến đi tuyệt vời ở đây,” Struff nói. “Tôi chưa bao giờ nghĩ vào tuần trước rằng khi tôi thua trận đấu với Aslan mà bây giờ chúng tôi sẽ gặp nhau ở bán kết, điều đó không đúng.

“Tôi đã chơi một trận đấu khá tốt [against Tsitsipas]. Anh ấy đã chơi tốt hơn trong set đầu tiên, bằng cách nào đó tôi đã thắng set này, tôi giữ vững game giao bóng của mình. Tôi đã phục vụ tốt trong những thời điểm quan trọng.

“Set thứ ba của tôi diễn ra và tôi đã có một pha đẩy bóng từ hộp của mình, và tôi đã chơi một lối chơi rất năng nổ, đó là điểm mấu chốt của ngày hôm nay.”

Struff sẽ phải trải qua thất bại trong vòng loại bốc thăm và anh ấy tự tin về cơ hội của mình cho trận chung kết loạt Masters đầu tiên.

“Aslan đã chơi tuyệt vời trong tuần này cho đến nay và anh ấy đã đánh bại tôi một cách dễ dàng ở vòng loại mà tôi phải nói. Struff nói: “Tôi đã không chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình trong trận đấu đó, nhưng anh ấy đã khiến tôi chơi không tốt như tôi cảm thấy.

“Tôi nghĩ chúng ta phải phân tích nó ngay bây giờ, tập trung vào trận đấu ngày mai và tôi hy vọng mình có thể làm tốt hơn.”

Struff tin rằng duy trì sự hiếu chiến của mình là chìa khóa để vượt qua Tsitsipas.

“Anh ấy giao bóng rất tốt trong suốt trận đấu và rất khó để có được điểm số. Nhưng bằng cách nào đó tôi đã thắng set đầu tiên,” Struff nói. “Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt hơn trong set đầu tiên. Tôi đã thoát ra khỏi nhiều tình huống phức tạp. Anh ấy dẫn trước 4/1 trong loạt tie-break.

“Tôi nghĩ rằng tôi đang chơi [in] set thứ hai là một set rất, rất hay, nhưng tôi đã chơi một game tệ hại với tỷ số 5-all. Và trong set thứ ba, tôi đã tấn công trở lại và đó là một chiến thắng đậm cho tôi.”

Karatsev tiến vào trận bán kết đầu tiên của ATP Masters 1000 khi đánh bại tay vợt Trung Quốc Zhang Zhizhen với tỷ số 7-6(3), 6-4.

“Tôi hài lòng với hoàn cảnh của mình. Trở lại đầu trang,” Karatsev nói. “Chơi tốt và cảm thấy khỏe mạnh. Từ vòng loại, từng trận đấu, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn, vì vậy về mặt tinh thần, bạn phải ở đó nhiều hơn. Bởi vì đối thủ của bạn không cho bạn bất kỳ điểm miễn phí nào nên bạn phải tự mình ở đó. Điều quan trọng bây giờ là hồi phục thật tốt.”

Carlos Alcaraz đấu với Karen Khachanov trong trận bán kết còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *