Maria Sakkari tiết lộ việc bị loại khỏi US Open là nguồn cảm hứng đáng buồn như thế nàoTin tức

Maria Sakkari cho biết tình yêu và sự ủng hộ mà cô nhận được từ người hâm mộ và thậm chí cả đồng nghiệp sau khi bị loại tại US Open đã giúp truyền cảm hứng để cô trở lại phong độ tốt nhất.

Sakkari tỏ ra đau khổ sau khi ra đi, và những hình ảnh về sự ra đi đầy nước mắt của cô đã được đăng tải khắp thế giới.

Giờ đây, Sakkari là tay vợt đầu tiên trong mùa giải này vô địch WTA 1000 vào năm 2023 mà không bỏ set nào.

Có vẻ như cô ấy đã sẵn sàng nghỉ thi đấu một thời gian, nhưng Sakkari sẽ không rời xa WTA Tour cũ.

Cô ấy đã trở lại thi đấu một tuần sau Grand Slam, và giờ đây cô ấy đã giành được danh hiệu WTA 1000 đầu tiên của mình và chấm dứt 4 năm rưỡi chờ đợi cho bất kỳ danh hiệu nào trong chuyến lưu diễn.

Sakkari ghi nhận tình yêu thương và sự hỗ trợ tràn đầy đã giúp anh vượt qua thời kỳ khó khăn.

Sakkari nói với WTA: “Nhờ những bức ảnh được tung ra báo chí, rất nhiều tay vợt và mọi người thực sự thông cảm với tôi.

“Tôi không thể diễn tả bằng lời số lượng tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được. Tôi tin rằng ngoài kia có những người tốt, và khi họ thấy ai đó làm việc chăm chỉ, tất nhiên họ muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp cho những người tốt khác.

“Tôi biết ơn vì rất nhiều cầu thủ, đồng nghiệp của tôi, những cầu thủ tôi đối đầu ở mọi giải đấu, họ chỉ bảo vệ tôi. Đó là lý do chính khiến tôi tiếp tục.”

Sakkari cho biết sự thay đổi này là bài học và nguồn cảm hứng để anh tiếp tục bước tiếp ngay cả khi mọi thứ dường như vô vọng.

Sakkari nói: “Tôi rất tự hào về bản thân mình.

“Ở US Open là vậy, muốn nghỉ ngơi rồi tìm lại niềm vui trong tuần. Đó là một danh hiệu lớn, danh hiệu lớn nhất của tôi, nó có ý nghĩa rất lớn.

“Nhưng trên hết, đó chỉ là niềm hạnh phúc và niềm vui thuần khiết.”

Chiến thắng đã củng cố vị trí của Sakkari trên Bảng xếp hạng WTA và chặng đua cuối cùng của Tour nhưng cô không nghĩ đến điều đó nữa.

Sakkari nói sau chiến thắng: “Thật tuyệt vời, tôi choáng váng. “Đã 4 năm rưỡi kể từ khi tôi giành được danh hiệu đầu tiên và cuối cùng tôi cũng giành được danh hiệu thứ hai. Tất cả những suy nghĩ mà tôi đã có trong nhiều năm thật khó để vượt qua và tôi rất tự hào về bản thân vì đã làm được điều đó trong tuần này.

“Tôi cảm thấy mình không thực sự nhận thức được mình đang làm gì trong tuần này và sẽ mất một thời gian. Nhưng đồng thời, tôi chỉ muốn thực sự tận hưởng khoảnh khắc này hôm nay và ngày mai, đồng thời tiếp tục làm việc chăm chỉ vì tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa trong tương lai.”

ĐỌC THÊM: Maria Sharapova tuyên bố trở lại sân đấu cùng các siêu sao khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *