Maria Sakkari và Caroline Garcia chê bai câu chuyện ‘phút cuối’ của Elena RybakinaTin tức quần vợt

Maria Sakkari và Carolina Garcia đã phản hồi lại tuyên bố của Elena Rybakina rằng WTA Tour đã đưa ra lời kêu gọi vào phút cuối để giới thiệu lại màn trình diễn cho một phần của Asian Swing.

Sakkari và Garcia đã nhận được lời chúc mừng khi thi đấu tại Tokyo Open với sáng kiến ​​​​dường như khiến Rybakina mất cảnh giác.

Nhà vô địch Wimbledon 2022 sẽ rút lui khỏi Tokyo Open với lý do chưa sẵn sàng thi đấu vòng 1 và mong được tạm biệt với tư cách hạt giống số 3.

Tuy nhiên, cả Sakkari và Garcia đều cho biết WTA Tour đã thông báo cho người chơi về những thay đổi vào đầu năm và cả trước giải đấu châu Á.

Sakkari, người đã lấy lại phong độ cho China Open với việc lọt vào vòng 4 đội cuối cùng ở Tokyo để bảo vệ danh hiệu WTA 1000 đầu tiên của mình ở Guadalajara, đã được hỏi về vấn đề chia tay thành tích ở Tokyo và nhanh chóng bác bỏ tuyên bố rằng sự thay đổi này là lần cuối cùng. -phút.

Sakkari nói: “Đây không phải là quy định mới, tôi nghĩ nó đã được áp dụng khoảng 14 năm và đó là điều đã thực sự xảy ra”.

“Tuy nhiên, do sự bùng phát của virus Corona nên quy định này chỉ được ban hành tạm thời. Tuy nhiên, trước đây màn biểu diễn tạm biệt này cũng được sử dụng ở Bắc Kinh. Chúng tôi đã biết rằng sẽ có một buổi biểu diễn tạm biệt vì giải đấu sẽ được tổ chức từ Mexico đến Tokyo trong khoảng 5 tháng.

“Tôi được thông báo rằng màn trình diễn tạm biệt cũng được sử dụng trong chuyến đi từ Tokyo đến Bắc Kinh.”

Garcia bảo vệ sự thay đổi này, được đưa ra để tránh phạt các cầu thủ vì thực hiện các pha chạy chỗ trong tuần trước.

Người phụ nữ Pháp tin rằng sự thay đổi là cần thiết trong chuyến đi kéo dài hai ngày từ Mexico đến Nhật Bản và Trung Quốc.

Garcia nói: “Đó là một chuyến đi rất dài từ Mexico đến Nhật Bản và nếu xét đến chênh lệch múi giờ, bạn sẽ mất hai ngày”.

“Tôi nghĩ quy định này là cần thiết vì chúng tôi phải tiếp tục thi đấu trong điều kiện như vậy. Trước đây, nó cũng đã được áp dụng ở Bắc Kinh và Vũ Hán.

“Chúng tôi biết trước sẽ có màn chia tay ở giải đấu này. Chúng tôi đã được thông báo về điều này và tôi nghĩ điều quan trọng là phải giữ vững tốc độ của mình.”

Rybakina là hạt giống số 3 của giải Trung Quốc mở rộng và đã nhận trận hòa khó khăn ở vòng một trước tay vợt số 1 Trung Quốc Zheng Qinwen.

Garcia sẽ đối mặt với vòng loại đầu tiên tại China Open, trong khi Sakkari sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu ở vòng một giữa Linda Fruhvitova và Arantxa Rus trong trận mở màn ở Bắc Kinh.

ĐỌC THÊM: Elena Rybakina đánh bại WTA ở trận hòa Nhật Bản mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *