Marketa Vondrousova có kế hoạch giữ huấn luyện viên của mình cho một thỏa thuận hình xăm WimbledonWimbledon

Marketa Vondrousova rõ ràng không xa lạ gì với tiệm xăm nhưng tay vợt vô địch Grand Slam gần đây nhất đã sẵn sàng lôi kéo huấn luyện viên của cô vào nỗi ám ảnh của cô.

Vondrousova đã cố gắng thuyết phục huấn luyện viên của mình xăm hình và cô ấy đồng ý rằng nếu vô địch Wimbledon thì cô ấy sẽ làm.

Dường như không bên nào tin rằng đó sẽ là một lựa chọn nhưng đáng chú ý, Vondrousova đã trở thành tay vợt nữ đầu tiên nâng cao chiếc cúp Wimbledon.

Khi chủ đề này được đưa ra trong một cuộc họp báo của giải đấu, Vondrousova nói rằng cô ấy ước mình đã không trốn tránh.

Anh ấy nói thêm rằng đó có thể là một trường hợp xăm phù hợp vì anh ấy muốn có một hình khác để thêm vào bộ sưu tập vốn đã rất ấn tượng của mình.

Vondrousova nói thêm rằng cô ấy có thể sẽ chọn một thiết kế để đánh dấu lễ kỷ niệm Wimbledon.

“Tôi nghĩ tôi sẽ bỏ phiếu cho anh ấy,” Vondrousova nói.

“Có lẽ chúng ta cũng sẽ nhận được như vậy.

“Chúng tôi đã nói chuyện trước giải đấu, và anh ấy nói, Vâng, vì vậy có lẽ nếu bạn giành được một Grand Slam, thì tôi sẽ làm điều đó. Sau đó, điều này đã xảy ra.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ không lùi bước. Tôi đoán tôi sẽ để anh ta làm việc đó. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy.

“Tôi hy vọng chúng ta có thể làm cho nó xảy ra ở đây.”

Vondrousova đã đề cập sau trận đấu rằng vào thời điểm này năm ngoái, cánh tay của cô ấy đã ở trong đội hình và sự nghiệp của cô ấy đang ở thế cân bằng.

“Vâng, tôi đã bó bột năm ngoái vào thời điểm này. Điều đó là không thể”, Vondrousova nói khi cố tưởng tượng khoảnh khắc này 12 tháng trước.

“Tôi đã thấy người bạn tốt của mình ở đây thi đấu vòng loại. Tôi từng là khách du lịch ở đây.”

Anh ấy nói rằng vô địch Wimbledon không phải là một giấc mơ đối với anh ấy bởi vì anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra.

Vondrousova nói: “Vâng, khi tôi trở lại, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể chơi ở cấp độ đó một lần nữa.

“Ý tôi là, điều này dường như là không thể. Trên thực tế, tôi không biết nữa, trên sân cỏ trước đây tôi chơi không tốt. Tôi nghĩ rằng đó là giải Grand Slam bất khả thi nhất đối với tôi, vì vậy tôi đã không nghĩ về nó. Khi chúng tôi đến, tôi giống như, Hãy cố gắng thắng một số trò chơi. Bây giờ điều này đang xảy ra, thật điên rồ.”

Chồng của Vondrousova tỏ ra trầm lặng nhưng điềm tĩnh trong hộp cầu thủ của anh ấy nhưng cô ấy tiết lộ rằng họ đã chia sẻ một khoảnh khắc xúc động mà cô ấy mô tả là xúc động nhất mà cô ấy từng thấy.

“Bà ấy lúc nào cũng như vậy,” Vondrousova nói về sự ủng hộ thầm lặng của bà.

“Tôi nghĩ khi tôi đến chiếc hộp, anh ấy đã khóc. Tôi nhìn thấy cô ấy sau đó, và cô ấy đã khóc rất nhiều. Tôi nghĩ đó là cảm xúc đầu tiên tôi gặp anh ấy sau tám năm.

“Tôi nghĩ cô ấy cũng khóc trong ngày cưới, nhưng đó là chuyện của 8 năm, nên… Chỉ vậy thôi.”

Vondrousova đã sẵn sàng lọt vào top 10 của Bảng xếp hạng WTA nhờ chiến thắng tuyệt vời tại Wimbledon và cũng đang tranh vé vào chung kết Tour.

ĐỌC THÊM: Stepan Simek, chồng của Marketa Vondrousova là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *