Marketa Vondrousova gây bất ngờ với phong độ sân cỏ rực rỡWimbledon

Người vào chung kết Wimbledon Marketa Vondrousova không thể giải thích màn trình diễn ấn tượng của cô ấy trên sân cỏ.

Ngôi sao người Séc, nổi tiếng với những hình xăm đặc biệt, nói rằng một năm trước, anh không thể tin rằng mình sẽ lọt vào trận chung kết Wimbledon.

Chỉ Vondrousova 24 tuổi đã có kinh nghiệm đáng kể ở WTA Tour, nhưng việc thiếu các trận đấu trên sân cỏ trong suốt sự nghiệp của cô đã khiến một suất tiến sâu tại Wimbledon dường như là một giấc mơ không thể.

Anh ấy đã bỏ lỡ Wimbledon mùa trước vì chấn thương và phải thưởng thức sự kiện này với tư cách khán giả, và bây giờ một năm sau, anh ấy có mặt trong chương trình lớn.

“Ý tôi là, ở đây trên sân cỏ, điều đó gần như là không thể bởi vì như tôi đã nói, trước đây tôi chưa chơi nhiều trận trên sân cỏ,” Vondrousova nói khi được yêu cầu đánh giá về sự khác biệt mà một năm đã tạo ra.

“Điều tốt nhất của tôi là vòng thứ hai.

“Ừ, ý tôi là, đối với tôi, dù là đất sét hay đất sét cứng, có lẽ tôi sẽ nói, ừ, có lẽ điều đó là có thể. Nhưng cỏ là không thể đối với tôi. Thậm chí còn điên rồ hơn khi điều này xảy ra.”

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã dành thời gian ở Wimbledon vừa qua để theo dõi sự tiến bộ của người bạn tốt và cũng là đối tác đánh đôi Miriam Kolodziejová.

Vondrousova nói thêm rằng cô ấy đã phải ngồi ngoài 6 tháng sau ca phẫu thuật.

“Chúng tôi cũng chơi đôi ở đây,” Vondrousova nói về Kolodziejová.

“Chúng ta là bạn thận. Anh ấy đã chơi ở vòng loại lần đầu tiên vào năm ngoái. Cùng với em gái, chúng tôi đến gặp cô ấy ở Roehampton, sau đó chúng tôi ở lại một tuần chỉ để ngắm London và các thứ.

“Tôi có diễn viên. Đó là sau khi phẫu thuật. Vâng, tôi đã không thi đấu gần 6 tháng rồi nên mọi thứ thực sự rất khó khăn.

“Nhưng vâng, ý tôi là, tôi rất biết ơn khi được ở đây. Thật điên rồ khi điều này đã xảy ra.”

Vondrousova tin rằng cô ấy đã chuẩn bị kỹ càng hơn cho trận chung kết Grand Slam so với khi cô ấy lọt vào trận tranh đai ở Paris 4 năm trước.

“Vâng, tôi nghĩ nó chắc chắn có thể giúp ích trong những thời điểm khó khăn,” anh nói về giá trị của trải nghiệm.

“Hơn nữa, tôi đã trải qua nó. Khi tôi còn rất trẻ, vì vậy tôi nghĩ rằng nó quá nặng nề đối với tôi.

“Tôi nghĩ điều này cũng có thể giúp bạn trên hành trình của mình. Bạn biết phải làm gì. Bạn biết bạn cần phải có những người tốt xung quanh bạn.

“Ý tôi là, chắc chắn nó có ích. Ý tôi là, bây giờ tôi cũng lớn hơn rồi. Vâng, tôi nghĩ tôi là một người hoàn toàn khác.

“Tôi rất vui khi được trải qua điều này một lần nữa.”

Vondrousova sẽ đối đầu trực tiếp với Ons Jabeur lần thứ bảy trong sự nghiệp của họ khi trận chung kết kết thúc vào thứ Bảy.

ĐỌC THÊM: Xem trước chung kết Wimbledon 2023 nữ | Marketa Vondrousova v Ons Jabeur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *