Marketa Vondrousova tiết lộ người chồng bình tĩnh ‘khóc rất nhiều’ sau chuyến đi Wimbledon ‘điên rồ’Wimbledon

Áp lực cuối cùng cũng biến mất và Marketa Vondrousova cùng gia đình cuối cùng cũng có thể tận hưởng khoảnh khắc và ăn mừng sau hai tuần “điên rồ” tại Wimbledon.

Chỉ hơn bốn tháng trước, Vondrousova đã nằm ngoài top 100 trong Bảng xếp hạng WTA khi cô ấy đang hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật cổ tay vào năm ngoái.

Khi bắt đầu Wimbledon, anh ấy đã thua 4-11 trên sân cỏ và không nhiều chuyên gia quần vợt kỳ vọng anh ấy sẽ lọt vào giai đoạn cuối của giải đấu chứ chưa nói đến trận chung kết. Heck, chính Vondrousova cũng không nghĩ mình sẽ lọt vào tuần thứ hai.

Tuy nhiên anh ấy đã đánh bại Ons Jabeur yêu thích 6-4, 6-4 trong trận chung kết vào thứ Bảy để giành Grand Slam đầu tiên của cô ấy và trong quá trình này, cô ấy đã trở thành tay vợt có thứ hạng thấp nhất giành được Venus Rosewater Dish khi cô ấy xếp thứ 42 trước giải đấu.

Sau trận đấu, anh ấy được yêu cầu mô tả bước chạy của mình và trả lời: “Tôi chắc chắn sẽ nói là ‘điên rồ’. Như tôi đã nói, trước đây tôi chơi không tốt trên sân cỏ. Khi chúng tôi đến đây, tôi nghĩ, Được rồi, cứ thi đấu không áp lực, hãy cố gắng thắng vài trận. Sau đó, điều này đã xảy ra.

“Không thể tin được. Tôi không nghĩ có ai đó đã nói với bạn điều này trước đây khi chúng tôi đến đây rằng tôi có cơ hội giành chiến thắng. Tôi không được ưu ái. Ý tôi là, đó là một chuyến đi điên rồ.

“Tôi vẫn không thể tin được.”

Năm 2019, Vondrousova lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng, về nhì sau Ashleigh Barty, và đó là khoảng thời gian cô đơn vì cô không có gia đình sau trận thua đó.

Mọi thứ đã khác vào thứ Bảy khi chồng cô Stepan Simek và em gái Julia đang ở trong khu vực dành cho người chơi của cô cho trận đấu lớn.

“Ý tôi là, chiến thắng, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi có chồng tôi ở đây. Em gái tôi cũng đến vào thứ Sáu. Vâng, tôi rất vui được chia sẻ với những người tôi có mặt ở đây vì ở Paris khá buồn. Tôi không thể đến đó để ôm họ. Bây giờ điều này đang xảy ra. Tôi nghĩ chỉ cần chia sẻ nó với họ, thật tuyệt vời,” anh nói.

Người phụ nữ 24 tuổi cũng được hỏi về việc Stepan, chồng của cô, không thể hiện cảm xúc gì trong suốt trận đấu và anh nói đùa: “Anh ấy lúc nào cũng như thế này (cười). Tôi nghĩ khi tôi đến chiếc hộp, anh ấy đã khóc. Tôi nhìn thấy cô ấy sau đó, và cô ấy đã khóc rất nhiều.

“Tôi nghĩ đó là cảm xúc đầu tiên tôi gặp anh ấy sau 8 năm (cười). Tôi nghĩ rằng cô ấy cũng đã khóc trong ngày cưới, nhưng đó là chuyện của tám năm, nên… Thế thôi.”

ĐỌC THÊM: Stepan Simek, chồng của Marketa Vondrousova là ai?

Con mèo nhân sư Frankie của Vondrousova và Simek đã trở thành một chủ đề gây sốt trên mạng trong thời gian cô ấy chạy Wimbledon vì một trong những lý do khiến Simek không tham dự các vòng đầu tiên là vì cô ấy phải ngồi cho mèo.

Họ phải thuê một người trông mèo để chăm sóc Frankie trong đêm chung kết, nhưng con mèo sẽ hư hỏng khi họ về đến nhà.

“Tôi nghĩ tôi sẽ mua cho anh ấy một con cá đẹp (cười). Bây giờ anh ấy đang ở với người giữ mèo. Mẹ tôi sẽ đến vào ngày mai để xem nó,” Vondrousova tiết lộ.

“Phải, anh ấy phải đợi chúng ta. Tôi không nghĩ anh ấy thực sự quan tâm chuyện gì đã xảy ra. Nhưng, vâng, tôi sẽ mua cho anh ấy thứ gì đó thật đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *