Mirra Andreeva từ chối cái bắt tay của trọng tài sau khi bị loại đầy kịch tính tại WimbledonWimbledon

Thiếu niên Mirra Andreeva bị phạt một điểm vì ném vợt và từ chối bắt tay trọng tài trong trận thua ở vòng 4 trước Madison Keys tại Wimbledon.

Tay vợt 16 tuổi người Nga, được yêu thích ngay trong trận ra mắt tại All England Club, có vẻ sẽ trở thành tay vợt trẻ nhất kể từ Anna Kournikova năm 1997 lọt vào tứ kết tại đây khi cô dẫn trước 1 set và 4-1.

Nhưng Keys đã đánh trả và Andreeva đã bị trọng tài chính Julie Kjendlie cảnh cáo đầu tiên sau khi ném vợt xuống cỏ khi cô thua tie-break set thứ hai.

Sau đó, cô ấy lại tiếp tục ném vợt của mình khi Keys buộc phải thua với tỷ số 2-5 trong set quyết định, nhận cảnh cáo thứ hai và một quả phạt điểm tự động, khiến đối thủ của cô ấy bị tính điểm.

Andreeva tranh luận về trường hợp của mình với Kjendlie, nói: “Bạn có hiểu mình đang làm gì không? Tôi không vứt vợt đi. tôi bị trượt Đó là một quyết định sai lầm. Tôi bị trượt chân và sau đó tôi bị ngã.”

Nhưng kết quả vẫn như cũ và Keys đã giành được điểm tiếp theo để ấn định chiến thắng 3-6 7-6 (4) 6-2, khi Andreeva tiến lên lưới để bắt tay đối thủ nhưng lại đi thẳng qua trọng tài.

Andreeva đã lo lắng về việc bị hụt sau khi giận dữ ném quả bóng vào đám đông tại giải Pháp mở rộng và sự tức giận của tuổi thiếu niên rõ ràng là điều cô ấy cần phát triển, nhưng không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là một tài năng đặc biệt.

Anh ấy đã không chơi trên sân cỏ cho đến giải đấu vòng loại cách đây hai tuần nhưng anh ấy đã học hỏi rất nhanh trên mặt sân và sự kết hợp giữa khả năng phòng thủ tuyệt vời và kiến ​​tạo điểm thông minh sẽ giúp anh ấy giành được nhiều trận đấu.

Trong gần một giờ, anh ấy hoàn toàn kiểm soát với Keys, người có một trong những cú đánh tự nhiên nhất trong trò chơi nhưng có thể rất thất thường, mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác.

Tay vợt người Mỹ rút lui đúng lúc, thay đổi chiến thuật của anh ấy để thực hiện các cú chạm đất của anh ấy vào lưới và cũng bẻ giao bóng bằng một cú thuận tay trái.

Vào thời điểm loạt tie-break set thứ hai bắt đầu, Keys mới là người có động lực và Andreeva không khỏi thất vọng sớm trong set quyết định.

Cô ấy nhanh chóng đe dọa sẽ xoay chuyển tình thế một lần nữa nhưng Keys giữ cho cô ấy bình tĩnh trong khi Andreeva thua cô ấy và kết thúc trận đấu.

ĐỌC THÊM: Cựu thí sinh chung kết Wimbledon tiết lộ lý do cô từ bỏ quần vợt để trở thành một nữ tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *