‘Mọi thứ đều chỉ ra Carlos Alcaraz là người được yêu thích’ để vô địch Pháp mở rộngPháp mở cửa

Juan Carlos Ferrero thừa nhận phong độ của Carlos Alcaraz trên mặt sân đất nện mùa này đồng nghĩa với việc anh là tay vợt phải đánh bại ở Roland Garros, nhưng anh cũng nhắc nhở tay vợt số một thế giới rằng “nếu bạn có một ngày bình thường”, bạn có thể thua bất kỳ ai.

Alcaraz đã hỗ trợ mùa giải 2022 thành công của anh ấy khi anh ấy vô địch US Open và trở thành số một thế giới trẻ nhất với một chiến dịch xuất sắc khác.

Anh ấy đã giành được bốn danh hiệu – bao gồm hai danh hiệu ATP Masters 1000 – và tỷ số 20-2 trên sân đất nện cho đến nay trong năm nay với trận thua duy nhất của anh ấy là trong trận chung kết Rio Open trước Cameron Norrie và trận thua sốc trước Fabian Marozsan ở giải hạng ba Ý mở rộng tròn.

Huấn luyện viên của Alcaraz, Ferrero thừa nhận đội bóng của ông được đánh giá cao để giành chiến thắng tại Roland Garros, nhưng ông cũng có một lời cảnh báo cho cầu thủ 20 tuổi.

“Carlos đã chơi tốt hơn bất kỳ ai trong mùa giải đất nện, nhưng bạn phải làm điều đó hàng ngày ở mọi giải đấu, như tôi đã nói với anh ấy,” anh nói với giới truyền thông. “Chúng tôi đã thấy nó ở Rome; nếu bạn có một ngày bình thường, đối thủ của bạn chơi tốt và bạn thua. Mọi thứ đều chỉ ra rằng Carlos là người được yêu thích nhất, chúng tôi đã nghe điều đó nhiều lần và chúng tôi biết điều đó.”

Anh ấy nói thêm: “Phần còn lại sau trận thua ở Rome, thật tốt khi anh ấy lấy lại tinh thần bằng cách ở nhà một thời gian. Chúng tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Nếu không có gì khác, tôi nghĩ anh ấy là một trong những người được yêu thích cho danh hiệu này. nó sẽ xảy ra? Chúng tôi không biết.”

Nhiều cầu thủ trẻ mắc hội chứng mùa giải thứ hai khi họ phải vật lộn để tái tạo những phẩm chất anh hùng từ các chiến dịch đột phá của họ, nhưng Alcaraz vẫn phát triển bất chấp áp lực gia tăng là trở thành cầu thủ được yêu thích nhất mỗi khi anh ấy thi đấu.

Ferrero tin rằng ngôi sao đang lên có một đội ngũ tốt xung quanh để giữ anh ấy “đi đúng hướng”.

“Anh ấy là một cầu thủ tốt hơn trong năm nay,” anh nói. “Trải nghiệm vô địch US Open và trải qua những gì xảy ra sau đó đã giúp anh ấy trưởng thành hơn. Chấn thương cũng khiến anh nghĩ rằng không phải tất cả đều là hoa hồng, điều tồi tệ có thể xảy ra.

“Dù sao đi nữa, anh ấy trưởng thành hơn với tư cách là một người. Anh ấy 20 tuổi và khi bạn ở trong một đội có nhiều người lớn tuổi hơn, tôi nghĩ bạn trưởng thành nhanh hơn một chút so với những người cùng tuổi.

“Toàn đội đều rất có kinh nghiệm, mỗi người trong lĩnh vực của họ. Carlos có lợi thế ở chỗ: chúng tôi đã ở bên anh ấy một thời gian và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp anh ấy có tổ chức và đi đúng hướng.”

ĐỌC THÊM: Mats Wilander cho rằng ‘hầu hết mọi người’ muốn Carlos Alcaraz vô địch Pháp mở rộng trước Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *