Một câu chuyện tình yêu sẽ nảy nở tại Wimbledon khi các cường quốc quần vợt chuẩn bị hành độngWimbledon

Mối tình lãng mạn vừa chớm nở giữa Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa đã trở thành chủ đề bàn tán của quần vợt trong những tuần gần đây, nhưng đó là một câu chuyện tình yêu khác sẽ trở thành tiêu đề trên các phương tiện truyền thông Anh trong những ngày tới.

Tay vợt số một người Anh Katie Boulter sẽ thi đấu đôi nam nữ với bạn trai người Úc Alex De Minaur tại Wimbledon, với câu chuyện chắc chắn sẽ gây chú ý trước khi họ lần đầu tiên ra sân cùng nhau.

Cặp đôi này là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong quần vợt và đã nhiều lần ủng hộ nhau trên sân đấu, giờ đây họ sẽ sát cánh cùng nhau trong các trận thi đấu.

Boulter và De Minaur sẽ đấu với bộ đôi người Úc Storm Hunter và John Peers ở vòng đầu tiên, với máy ảnh của các nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ nhấp nháy khi cặp đôi được yêu mến bước ra sân đấu tại Wimbledon.

Boulter đã thắng trận đấu đơn ở vòng đầu tiên tại Wimbledon vào thứ Tư, khi anh đánh bại người Úc Daria Saville trong các set liên tiếp.

Chiến thắng đã hỗ trợ cho danh hiệu WTA Tour đầu tiên của cô ấy ở Nottingham vào tháng trước và đảm bảo rằng tay vợt người Anh đã tăng cường sự hiện diện của cô ấy trên các phương tiện truyền thông quốc gia, với sự xuất hiện của cô ấy trên trang bìa của tạp chí Tatler tháng này chứng tỏ phẩm chất ngôi sao của cô ấy.

Mối tình lãng mạn của Boulter với á quân Câu lạc bộ Nữ hoàng 2023 De Minaur bắt đầu vào tháng 3 năm 2020, cặp đôi đẹp trai gửi lên tài khoản mạng xã hội của họ những hình ảnh về cuộc sống chung của họ.

“Anh ấy thật tuyệt,” De Minaur nói. “Tôi nghĩ đó là vẻ đẹp của cả hai chúng tôi trong cùng một môn thể thao. Chúng tôi gần như hiểu nhau. “Chúng tôi biết những gì sẽ xảy ra, làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau trong những tình huống nhất định.

“Quần vợt là một lối sống rất căng thẳng. Thật tuyệt khi có một đối tác mà bạn có thể tin tưởng, giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.

“Nó hoạt động theo cả hai cách. Tôi ở đó để giúp anh ấy khi anh ấy cần. Chúng tôi biết phải nói gì trong những tình huống nhất định vì chúng tôi ở cùng một thế giới, điều đó luôn tốt.”

Về phần mình, Boulter cho rằng De Minaur đã làm tăng thêm niềm vui cho anh ấy ngoài sân đấu, vì anh ấy khẳng định hồ sơ truyền thông gia tăng của anh ấy không ảnh hưởng đến sự tập trung của anh ấy.

“Tôi chưa xem bất kỳ tờ báo nào,” anh nói với một nụ cười, bình luận về hồ sơ bị thổi phồng của mình.

“Tôi ở đây cảm thấy rất may mắn khi trở thành tay vợt số 1 của Anh. Tôi phải hoàn thành công việc và đứng vững trên đôi chân của mình. Tôi phải làm việc chăm chỉ nhất có thể để luôn sẵn sàng như thường lệ.

có cảm giác đó khi mọi người đang ầm ầm và tôi coi trọng điều đó hơn bất cứ thứ gì trên hành tinh này, tôi ước mình có thể sử dụng nó.

“Tôi có một đội tuyệt vời, bạn trai và những người bạn xung quanh tôi, những người rất điềm tĩnh và giúp tôi vững vàng.”

Stefanos Tsitsipas (Ben Hoskins cho The Boodles)
Stefanos Tsitsipas (Ben Hoskins cho The Boodles)

Người ta cũng đã xác nhận rằng Tsitsipas và Badosa sẽ thi đấu ở nội dung đôi nam nữ tại Wimbledon, vì vậy đám đông tại All England Club sẽ đổ xô đến xem hai cặp quần vợt nổi tiếng tranh giành danh hiệu trên mặt sân cỏ nổi tiếng.

ĐỌC THÊM: Katie Boulter không bị áp lực trở thành tay vợt số một nước Anh tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *