Năm ngôi sao ATP này đang đe dọa thành công lớnTin tức

Top 10 cuối năm của ATP Tour đang có phong độ xuất sắc, với mọi thành viên trong nhóm ưu tú đều nắm giữ ít nhất một danh hiệu cấp độ Masters.

Tuy nhiên, có một nhóm lớn các tay vợt mong muốn giành được danh hiệu được gọi là ‘lớn’ đầu tiên của họ, danh hiệu Masters 1000, Grand Slam hoặc Tour Finals.

Ở đây chúng ta xem xét năm cầu thủ đã đe dọa và cuối cùng có thể vượt qua để giành chiến thắng trên sân khấu lớn.

1 Casper Ruud

Mặc dù Casper Ruud đã được xếp hạng cao nhất là số 2 thế giới nhưng anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào trên cấp độ ATP 250. Ruud đã vô địch 10 giải đấu ở cấp độ đó nhưng không có danh hiệu nào ở 500, 1000 hay Grand Slam.

Tuy nhiên, anh đã lọt vào ba trận chung kết Grand Slam và là mối đe dọa tại các giải Masters trên sân đất nện. Nỗ lực tốt nhất ở cấp độ Masters của anh ấy vào năm 2023 là lọt vào bán kết ở Rome nhưng anh ấy đã không vượt qua được Vòng 16 tại bất kỳ sự kiện 1000 cấp độ nào khác vào năm 2023.

Ruud đã tiến đủ gần đến việc giành được một danh hiệu lớn thường xuyên, đủ để cho thấy đó không phải là sự may mắn và anh ấy có thể phá vỡ kỷ lục lớn của mình vào năm 2023.

2 Alex De Minaur

Alex De Minaur đã tích lũy đủ động lực ở Toronto mùa này trước khi thất bại trước Jannik Sinner, và trận thua đó khiến anh không có được danh hiệu lớn nào bất chấp mối đe dọa trong top 10.

Danh hiệu ATP 500 Acapulco De Minaur là danh hiệu lớn nhất trong sự nghiệp của anh tính đến thời điểm hiện tại và anh cũng đạt được vào năm 2023.

Tay vợt người Úc là một mối đe dọa bị đánh giá thấp trên sân cứng vào cuối năm và thậm chí có thể còn tệ hơn sau một chiến dịch năm 2024 rất bận rộn.

3 Ben Shelton

Quần vợt nam Mỹ có rất nhiều hứa hẹn xung quanh nó nhưng họ sẽ muốn sớm bắt đầu mang lại một số danh hiệu lớn và Ben Shelton có vẻ như là người tiếp theo sẽ thực hiện điều đó.

Năm 2023 của anh ấy là một năm tiến bộ vượt bậc khi lần đầu tiên anh ấy lọt vào top 20. Anh đã giành được thành công chức vô địch khi vô địch ATP 500 Tokyo Open.

Shelton có thể là mối nguy hiểm ở cả hai nội dung đánh đôi của Sunshine mặc dù không vượt qua được Vòng 64 ở cả hai nội dung thi đấu vào năm 2023. Việc anh lọt vào bán kết US Open và đụng độ với Novak Djokovic đầy hứa hẹn.

4 Frances Tiafoe

Một người Mỹ khác đang cố gắng hết sức để bảo vệ một vị trí gần đỉnh cao của trò chơi, Frances Tiafoe không có một danh hiệu lớn nào có thể cho phép cô khẳng định mình là người dẫn đầu trò chơi nam của Hoa Kỳ.

Tiafoe cũng chưa giành chiến thắng trên cấp độ ATP 250 nhưng đã chơi ở hai trận chung kết ATP 500.

Cô đã lọt vào tứ kết tại US Open và lọt vào bán kết tại Indian Wells trong nỗ lực gần nhất nhằm chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu lớn của mình vào năm 2023.

5 Tommy Paul

Một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất của Mỹ là Tommy Paul nhưng anh ấy đã cho thấy rằng mình có thể là một mối nguy hiểm thực sự vào cuối giải đấu.

Paul mới chỉ có một danh hiệu cho đến nay nhưng có thể là người được yêu thích nhất để giành danh hiệu Masters.

Anh ấy đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng tại Australian Open 2023 và khi giành được chiến thắng thì đó là một đối thủ ngoan cố.

ĐỌC THÊM: Naomi Osaka coi Carlos Alcaraz là nguồn cảm hứng để cô khám phá lại tình yêu quần vợt của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *