Naomi Osaka đã chia sẻ những bức ảnh đáng yêu đầu tiên của em bé sơ sinh và nhà trẻ khi tên của con gái cô đã được xác nhậnTin quần vợt

Cựu số một thế giới Naomi Osaka cuối cùng đã lên mạng xã hội để giới thiệu cô con gái mới chào đời của mình với thế giới.

Bạn trai của tay vợt từng bốn lần vô địch Grand Slam Osaka Cordae đã thông báo vào cuối tuần trước trong một chương trình của anh ấy rằng anh ấy đã sinh một bé gái và tin tức sau đó đã được xác nhận bởi một nguồn tin thân cận với cặp đôi một vài ngày sau đó.

Kể từ đó, người ta cũng tiết lộ rằng đứa bé được đặt tên là Shai.

Osaka đã lên Instagram vào thứ Năm để tiết lộ bức ảnh đầu tiên về niềm vui của cô ấy với Shai mặc một chiếc váy thêu hình vợt tennis và quả bóng.

Người mẹ mới chú thích cho bài đăng: “Chà, đó là một khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị, bây giờ hãy quay lại chương trình đã lên lịch thường xuyên của bạn.”

Băng chuyền trên mạng xã hội cũng đăng một bức ảnh về một Osaka đang mang thai nặng nề cũng như một bức ảnh của người đàn ông 25 tuổi trên giường bệnh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

Trong một bài đăng riêng, Osaka đã hợp tác với Crate & Kids để tiết lộ nhà trẻ của Shai.

“Khi ngôi sao quần vợt @naomiosaka bắt đầu lên kế hoạch cho đứa con mới chào đời của mình, cô ấy chỉ có một mục tiêu duy nhất: Thiết kế một không gian mà con gái tương lai của cô ấy sẽ yêu thích”, bài viết viết.

“Vì vậy, cô ấy đã làm điều mà hầu hết các bậc cha mẹ mới làm: Chuyển sang @Instagram để tìm cảm hứng. Trong một lần lướt vào lúc đêm khuya, cô ấy nhìn thấy một bài đăng trên @crateandkids có những màu sắc tuyệt đẹp, trung lập về giới tính lấy cảm hứng từ bầu trời và gỗ tự nhiên và biết rằng nó sẽ rất phù hợp cho ngôi nhà của cô ấy.

“Hãy tham gia: nhóm @crateandkids, người đã giúp cô ấy quyết định chủ đề và bảng màu, chọn đồ nội thất và thêm một số nét hoàn thiện cá nhân thú vị.

“Thích cái nhìn này? Xem và mua sắm toàn bộ căn phòng với liên kết trong bio @crateandkids. ☁️”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Crate and Kids (@crateandkids)

Trong một cuộc phỏng vấn với People, Osaka đã giải thích ý nghĩa đằng sau một số lựa chọn.

“Tôi muốn thứ gì đó thật yên bình và tĩnh lặng để giúp em bé và tôi cảm thấy thoải mái.

“Nhóm Crate & Kids đã thực sự mang lại bầu không khí sống động thông qua bảng màu và tất cả các kết cấu, cũng như thông qua những bức tranh tường đám mây tuyệt đẹp mà họ vẽ trên tường.”

Cô nói thêm: “Là một người lần đầu làm mẹ, tôi không biết nhiều về việc cho con bú, nhưng qua nói chuyện với một số bà mẹ mà tôi biết, tôi biết rằng việc có một chiếc ghế bập bênh thoải mái rất quan trọng. Tôi muốn một chiếc phản ánh được phong cách và sở thích của mình. Ghế Bập bênh Pollie chính là thứ tôi muốn. Hãy nghĩ xem.”

ĐỌC THÊM: Naomi Osaka nỗ lực trở lại và giành Grand Slam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *