Naomi Osaka được đồn sẽ bắt đầu mùa giải trở lại tại United CupTin tức quần vợt

Cựu số một thế giới Naomi Osaka có vẻ sẽ bắt đầu chiến dịch trở lại của mình bằng việc cùng Nhật Bản tham dự United Cup.

Điều này xảy ra sau khi giám đốc giải đấu ASB Classic tiết lộ nội dung chính cho sự kiện của họ diễn ra song song với United Cup.

Các sự kiện đồng đội diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau ở Úc, trong đó nam và nữ thi đấu đối đầu với nhau.

Osaka được cho là đã sẵn sàng gia nhập Nhật Bản vì cô ấy sẽ được đảm bảo ít nhất hai trận đấu.

ASB Classic đã liên hệ với Osaka để xem liệu cô ấy có hứng thú với chuyến lưu diễn ở Auckland hay không nhưng cô ấy không thể cam kết và họ đã tìm đến đương kim vô địch Coco Gauff và cựu số một thế giới Caroline Wozniacki.

Giám đốc giải đấu Auckland Nicolas Lamperin nói với kênh tin tức Stuff có trụ sở tại New Zealand rằng ASB Classic hoạt động với ngân sách hạn chế và họ phải chọn lọc những lời mời của mình.

Lamperin nói: “Đó là một phần trong suy nghĩ ban đầu của tôi (để có được Osaka).

“Nhưng tôi được biết anh ấy muốn chơi ở United Cup (ở Úc), với điều kiện là anh ấy sẽ có ít nhất hai trận đấu.

“Đó chỉ là giai đoạn đầu của quá trình và chúng tôi phải tiếp tục có được Coco và Caroline. Ngân sách là không giới hạn nên cuối cùng chúng tôi quyết định không theo đuổi nó.”

Thay vào đó, ASB Classic mới đây thông báo rằng Wozniacki đã đồng ý xuất hiện tại sự kiện mà cô từng 2 lần vào chung kết, thua trong trận tranh chức vô địch năm 2015 và 2018.

Wozniacki nói: “Đây sẽ là lần đầu tiên các con tôi đến đó.

“Thật tuyệt khi có thể trở lại và chuẩn bị tốt nhất có thể cho Australian Open.

“Tôi yêu những người hâm mộ ở Auckland. Nó luôn luôn là một sự kiện tuyệt vời. Tôi luôn có một thời gian tuyệt vời ở đó.

“Tôi nghĩ đây sẽ là nơi tốt nhất cho sự chuẩn bị của tôi và là nơi tốt nhất để gia đình tôi đến và bắt đầu mùa giải mới”.

Lamperin vui mừng khi dụ được Wozniacki trở lại Auckland.

“Caroline là một người phụ nữ phi thường, một hình mẫu đáng kinh ngạc với tư cách là một tay vợt và một con người chuyên nghiệp, và giờ đây cô ấy đang chứng tỏ rằng việc làm mẹ không có rào cản.

“Anh ấy là người ủng hộ nhiệt thành cho ASB Classic và Auckland, và chúng tôi rất vinh dự và thực sự vui mừng được đón tiếp anh ấy tại thành phố của chúng tôi.

“Sau khi xem cô ấy thi đấu ở New York, tôi biết Caroline sẽ là một đối thủ thực sự ở đây.”

ĐỌC THÊM: ‘Coco Gauff là vận động viên giỏi nhất trong quần vợt nữ so với Steffi Graf’, nhà phân tích hàng đầu tuyên bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *