Naomi Osaka tham gia câu lạc bộ bà mẹ quần vợt khi sinh conTin quần vợt

Cựu số một thế giới Naomi Osaka đã chính thức gia nhập câu lạc bộ làm mẹ ở WTA Tour khi cô vừa sinh con đầu lòng.

Osaka và bạn trai Cordae đã chào đón một bé gái ở Los Angeles với rapper ban đầu thông báo tin vui trong buổi biểu diễn của cô tại Calgary Stampede vào cuối tuần qua.

Một nguồn tin đã xác nhận sự ra đời của đứa con đầu lòng của cặp đôi, nói với Tạp chí People rằng hai mẹ con “rất hợp nhau”.

Sau khi thông báo mang thai vào tháng 1, tay vợt từng 4 lần vô địch Osaka Grand Slam tiết lộ vào tháng 6 rằng cô đang mang thai một bé gái khi chia sẻ hình ảnh bữa tiệc tiết lộ giới tính trên Instagram với chủ đề sự kiện màu hồng và chú thích: “Công chúa nhỏ trên cách”.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ tự hào vẫn chưa giới thiệu gói niềm vui của họ với người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

Osaka là cựu số một thế giới thứ ba và là người chiến thắng nhiều Grand Slam sinh con trong năm nay khi nhà vô địch ba lần Angelique Kerber trở thành mẹ của một bé gái vào tháng Hai trước khi Ashleigh Barty – cũng là người ba lần vô địch Grand Slam – thông báo vào tuần trước rằng cô đã sinh một bé trai.

Trong khi Barty đã chính thức giải nghệ, Kerber và Osaka đã nói rõ rằng họ có kế hoạch trở lại thi đấu quần vợt và cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng sẽ trở lại tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024.

Tay vợt 25 tuổi không chỉ mơ giành thêm Grand Slam và huy chương vàng Olympic với Thế vận hội Paris năm sau trong chương trình nghị sự của mình, anh nói: “ “Tôi muốn cố gắng giành chiến thắng tại Thế vận hội năm sau. Tôi rất phấn khích khi được trở lại với môn thể thao này… Đó là điều sẽ khiến tôi rất hạnh phúc.”

Tuy nhiên, một mục tiêu lớn khác là trở thành một bà mẹ quần vợt.

“Tôi rất vui khi có một đứa trẻ trên sân xem tôi chơi quần vợt và chúng có thể nói ‘Này, đó là mẹ tôi trên sân đấy'”, cô nói với Today.

Anh ấy nói thêm: “Quần vợt đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn — cho dù đó là kiên nhẫn với thời gian cần thiết để phát triển thói quen luyện tập và đạt được thể trạng tốt nhất có thể, hay kiên nhẫn trên sân trong khi chờ đợi cú đánh hoàn hảo để nhắm mắt.

“Tôi biết việc làm cha mẹ sẽ đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn theo nhiều cách khác nhau và tôi thực sự lạc quan và biết ơn về mọi thứ sắp tới.”

ĐỌC THÊM: Naomi Osaka tiết lộ mục tiêu Grand Slam và Olympic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *