Naomi Osaka xác nhận giới tính em bé trong tiệc lộ diệnTin quần vợt

Cựu số một thế giới Naomi Osaka và bạn trai Cordae đã tổ chức tiệc tiết lộ giới tính trước thềm sinh con đầu lòng.

Tay vợt bốn lần vô địch Grand Slam của Osaka đã thông báo vào tháng 1 rằng cô ấy sẽ không tham gia chiến dịch quần vợt năm 2023 vì đang mang thai và vài tháng sau, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã giữ kín giới tính của đứa con chưa chào đời với Cordae.

Tuy nhiên, con mèo hiện đã ra khỏi túi khi người bố sắp được phát hiện trong bữa tiệc tiết lộ giới tính.

Trong một bài đăng trên Instagram, tay vợt 25 tuổi xác nhận cô đang mong đợi một bé gái với tên gọi “Một công chúa nhỏ sắp chào đời”.

Bữa tiệc tiết lộ giới tính là một lễ kỷ niệm theo chủ đề màu hồng và hoa oải hương và bài đăng trên mạng xã hội được kèm theo một số bức ảnh, trong đó có một bức ảnh Cordae hôn bụng bầu của bà mẹ tương lai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

Đương nhiên, cộng đồng WTA Tour đã nhanh chóng chúc mừng Osaka với những tin nhắn như Sloane Stephens và Coco Gauff.

“Thật khó để giữ bí mật, nhưng tôi cũng biết sẽ vui hơn nếu làm anh ấy và mọi người khác ngạc nhiên trong bữa tiệc, vì vậy nó đáng để chờ đợi”, Osaka nói với Today.com trong một cuộc phỏng vấn.

Ngôi sao Nhật Bản không giấu giếm việc anh dự định trở lại thi đấu quần vợt vào năm tới khi anh đặt mục tiêu trở lại thi đấu tại Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng 1 và cũng đã đặt mục tiêu tham dự Thế vận hội Paris.

ĐỌC THÊM: Bà mẹ tương lai Naomi Osaka dập tắt những lời chỉ trích – ‘Cảm ơn vì đã quan tâm, có thể muốn thay đổi điều đó’

Cô sẽ tiếp bước những người như Serena Williams, Kim Clijsters, Victoria Azarenka và Margaret Court, những người đã trở lại thành công sau khi sinh con.

“Tôi thực sự vui mừng khi có một đứa trẻ trên khán đài xem tôi chơi quần vợt, và chúng có thể nói ‘Này, đó là mẹ tôi trên sân đấy'”, Osaka nói với Today.

Anh ấy nói thêm: “Quần vợt đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn — cho dù đó là kiên nhẫn với thời gian cần thiết để phát triển thói quen luyện tập và đạt được thể trạng tốt nhất có thể, hay kiên nhẫn trên sân trong khi chờ đợi cú đánh hoàn hảo để nhắm mắt.

“Tôi biết việc làm cha mẹ sẽ đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn theo nhiều cách khác nhau và tôi thực sự lạc quan và biết ơn về mọi thứ sắp tới.”

ĐỌC THÊM: Cordae, bạn trai của Naomi Osaka là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *