Ngày đầu tiên của Wimbledon: Sân khấu được thiết lập cho Novak Djokovic khi Venus Williams gặp Elina SvitolinaWimbledon

Đương kim vô địch nam Novak Djokovic sẽ bắt đầu mọi thứ trên sân Trung tâm khi Wimbledon 2023 bắt đầu vào thứ Hai.

Ngoài ra còn có một sự trở lại đầy cảm xúc trên sân khấu lớn của nhà vô địch nữ năm lần Venus Williams cũng như nhiều tay vợt người Anh hy vọng sẽ thành công trên sân nhà.

Djokovic bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu thứ tám – danh hiệu sẽ gắn anh với kỷ lục gia Roger Federer – trước Pedro Cachin.

Nhưng anh ấy có thể phải đối mặt với một bài kiểm tra thậm chí còn lớn hơn khi tiếp tục thi đấu với Andy Murray trong buổi tập vào cuối tuần.

Đây là một cái nhìn về hành động ngày khai mạc từ Câu lạc bộ All England.

Đối thủ hội ngộ

Djokovic và Murray đã tận hưởng một cuộc chạm trán cạnh tranh trên sân Aorangi Park vào thứ Bảy, gần 10 năm sau ngày cựu tay vợt đánh bại tay vợt người Serbia để giành danh hiệu Wimbledon đầu tiên.

Chiến thắng trong trận chung kết năm 2013 đã giúp Murray trở thành tay vợt duy nhất trong trận hòa năm nay đánh bại Djokovic tại Wimbledon.

Iga để chứng tỏ bản thân

Tay vợt số một thế giới Iga Swiatek bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu Wimbledon đầu tiên sau thành công khác tại giải Pháp mở rộng vào tháng trước.
The Pole, Aryna Sabalenka và đương kim vô địch Elena Rybakina là Big Three trong trò chơi dành cho nữ vào lúc này nhưng mặt cỏ không phải là mặt sân mạnh nhất trước đây.

Swiatek trước đó đã không thể vượt qua vòng 4 tại SW19 nhưng lẽ ra sẽ có một khởi đầu tốt cho giải đấu khi anh ra mắt trên sân Một trước Zhu Lin của Trung Quốc, người chỉ thắng một trận đơn trong bốn lần tham dự Wimbledon.

trận đấu hôm nay

Venus Williams trở lại SW19 trong nội dung thi đấu đơn lần đầu tiên kể từ năm 2021 và sẽ tìm cách bổ sung vào năm danh hiệu mà cô ấy đã giành được tại đây, danh hiệu cuối cùng vào năm 2008.

Tuy nhiên, điều đó rất khó xảy ra và ở tuổi 43, đây có thể chỉ là khúc hát của thiên nga, 12 tháng sau khi cô chị Serena nói lời chia tay với giải đấu.

Cô ấy có buổi hẹn hò tại Tòa án Trung tâm với Elina Svitolina của Ukraine, người đang có sự trở lại tốt đẹp sau khi sinh em bé vào tháng 10.

đồng hồ Brit

Sáu cầu thủ chủ nhà sẽ thi đấu trong ngày khai mạc và tất cả sẽ hy vọng thành công.

Kate thiên nga có thể có nhiệm vụ khó khăn nhất khi cô ấy gặp hạt giống số 14 Belinda Bencic, nhưng cô ấy đã chơi tốt trong mùa hè này.

Và Evans chống lại Quentin Halys của Pháp, Liam Broady đã chống lại Constant Lestienne và Jan Choinski chơi Dusan Lajovic.

Jodie Burrage đã vào đến trận chung kết ở Nottingham nên sẽ tự tin trước Caty McNally người Mỹ trong khi phi tiêu Harrietngười đã lọt vào tứ kết giáp lưng ở Nottingham và Birmingham, đấu với Diane Parry.

Thứ tự của trò chơi

Thời tiết

21c- Khoảng nắng

Dự kiến ​​thời tiết sẽ tốt vào khoảng SW19 vào Thứ Hai nên chúng tôi có cả ngày để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *