Ngày Pháp mở rộng 13: Giải Miyu Kato, người chiến thắng lớn Carlos AlcarazTin tức

Chúng ta cùng nhìn lại ngày 13 của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi giải đấu có một kết thúc phản cảm khi Carlos Alcaraz bị chuột rút trong trận thua Novak Djokovic ở bán kết.

Sau khi san bằng tỷ số trong set thứ hai xuất sắc, tay vợt 20 tuổi này nhận thấy mình gần như không thể di chuyển sớm trong set thứ ba và thất bại với tỷ số 6-3, 5-7, 6-1, 6-1.

Vào Chủ nhật, Djokovic sẽ đấu với Casper Ruud, người đã lọt vào trận chung kết ở đây năm thứ hai liên tiếp sau khi đánh bại Alexander Zverev 6-3, 6-4. 6-0.

Nhưng hành động bây giờ chuyển sang trận chung kết của phụ nữ vào thứ Bảy với người chiến thắng hai lần Iga Swiatek và người vào chung kết Grand Slam lần đầu tiên Karolina Muchova.

Hình ảnh hôm nay

chào mừng Carlos Alcaraz

Carlos Alcaraz ăn mừng người chiến thắng đáng kinh ngạc ở set thứ hai (Thibault Camus/AP)

Tweet hôm nay

Miyu Kato đã có một trận đấu tàu lượn siêu tốc ở Pháp mở rộng khi cô ấy bị loại khỏi nội dung đôi nữ với đối tác Aldila Sutjiadi sau khi vô tình va phải một cô gái nhặt bóng, nhưng đã giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nữ với Tim Puetz.

Vào thứ sáu, anh ấy gặp cô gái nhặt bóng mà anh ấy vô tình va phải.

Hình ảnh hôm nay

Ngay cả Novak Djokovic cũng thừa nhận sự lố bịch của pha ăn vạ sau lưng của Carlos Alcaraz.

Thống kê hôm nay

Lucciana Perez Alarcon đã làm nên lịch sử tại Roland Garros vào thứ Sáu.

bánh xe là tốt

Alfie Hewett và Gordon Reid sẽ đối đầu với Martin De La Puente và Gustavo Fernandez để giành danh hiệu Grand Slam thứ 17 ở nội dung đánh đôi xe lăn. Andy Lapthorne cũng lọt vào trận chung kết đôi với Donald Ramphadi của Nam Phi.

Người tiếp theo?

Nhà vô địch nữ sẽ đăng quang vào tối thứ Bảy khi tay vợt số một thế giới Iga Swiatek đối đầu với Karolina Muchova. Swiatek đang tìm cách giành danh hiệu này lần thứ ba sau bốn năm trong khi Muchova của Séc có thể là người chiến thắng lớn bất ngờ gần đây nhất. Hewett đang đấu thầu cho danh hiệu đơn thứ ba liên tiếp trên xe lăn khi anh gặp thiếu niên Nhật Bản Tokito Oda.

ĐỌC THÊM: Thông tin chung kết Pháp mở rộng 2023 nữ, hình thức, H2H, họ nói gì, xem trước: Iga Swiatek vs Karolina Muchova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *