Ngôi sao ‘Độc nhất’ đang trở lại để gây tiếng vang lớn ở Roland GarrosPháp mở cửa

Cựu vô địch Roland Garros Alex Corretja tin rằng người chiến thắng Rome Masters, Daniil Medvedev sẽ là một người đáng xem ở Paris.

Medvedev chưa bao giờ giành chức vô địch trên sân đất nện trước khi đến Rome và chưa thắng trận nào tại Foro Italico cho đến giải đấu của anh ấy.

Corretja tin rằng Medvedev là nhà khoa học điên của ATP Tour.

“Ông ấy là duy nhất,” Corretja nói trên Eurosport về Medvedev.

“Anh ấy là người mà bạn không biết anh ấy đang nghĩ gì vì anh ấy nói những điều mà có thể anh ấy cảm thấy điều gì đó khác lạ. Tôi nghĩ trong tâm trí anh ấy, anh ấy đang chơi với tâm trí của người khác, với đối thủ, với mọi người. Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài, thành thật mà nói.

“Anh ấy thực sự là một người rất khó đánh bại. Bây giờ anh ấy biết cách chơi khác trên sân đất nện. Anh ấy đang đánh cú thuận tay mạnh hơn bao giờ hết, và cú đánh trái tay của anh ấy luôn sâu, nhưng anh ấy đang hơi lệch khỏi đường cơ bản. Anh ấy đã tổ chức rất tốt.

“Tôi chắc chắn rằng thi đấu với anh ấy trong top 5 không hề dễ dàng. Anh ấy có thời gian để làm những việc khác nhau và anh ấy có sự kiên nhẫn. Bạn phải ở đó hàng giờ để đánh bại anh ta, vì vậy bạn phải chơi thật tốt nếu muốn trở thành người giỏi nhất trong năm người chơi.”

Corretja tin rằng chính sự tự tin đó đã tạo nên sự khác biệt cho Medvedev trên sân đất nện mùa này.

“Tôi luôn nghĩ không có lý do gì khiến anh ấy không thể chơi tốt bởi vì mặc dù có thể anh ấy không có khả năng tăng tốc lớn, điều rất quan trọng trên sân đất nện, nhưng anh ấy thích chạy và thích di chuyển.

“Có thể bởi vì cú giao bóng của anh ấy tốt, nhưng không tốt trên mặt sân cứng, đây là một yếu tố, và đôi khi, vì anh ấy chơi quá xa nên bóng của anh ấy không đi qua mặt sân, giống như trên các mặt sân khác.

“Nhưng sự tự tin là có. Anh ấy đã thắng rất nhiều lần trong năm nay, rất nhiều trận đấu. Vì vậy, khi bạn ra tòa, bạn nghĩ, ‘OK, tại sao không? Tôi cũng có thể làm điều đó trên đất sét’.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chuẩn bị kỹ càng hơn và khả năng di chuyển của anh ấy bây giờ, nó đã thay đổi rất nhiều. Và thật tuyệt vời khi thấy cách anh ấy thích nghi với bề mặt này.”

Medvedev đã giúp sự nghiệp của anh ấy để đảm bảo anh ấy sẽ bốc thăm với tư cách hạt giống số hai và sẽ không phải đối đầu với Carlos Alcaraz được yêu thích nhất của giải đấu cho đến ít nhất là trận chung kết.

ĐỌC THÊM: Ai là người yêu thích đơn nữ Pháp mở rộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *