Người chơi muốn giải tán bữa tiệc trên Sân 6 của Công viên MelbourneTin tức quần vợt

Paula Badosa đã tham gia cùng một nhóm vận động viên chỉ trích “sân đảng” mới được cải tạo tại Tòa án 6 của Công viên Melbourne.

Tình cờ, Badosa đã chơi cả hai trận đấu của mình tại Giải Úc mở rộng năm nay trên cùng một sân, nơi ban tổ chức đang lên kế hoạch xây dựng một quán bar hai tầng hoàn toàn mới ngay cạnh sân tennis.

Badosa đã đánh bại Taylor Townsend ở vòng mở màn để giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi bình phục sau cơn đau lưng đã hủy hoại mùa giải 2023 và phá hủy thứ hạng của anh ấy. Ở vòng tiếp theo, tay vợt 26 tuổi lặp lại chiến thắng trước Anastasia Pavlyuchenkova giàu kinh nghiệm người Nga.

“Ừ, hôm trước tôi cũng chơi ở đó. Tôi đã chơi hai trận đấu ở đó. Nó rất ồn ào, rất ồn ào. Ở đó hơi khó tập trung. Hơn nữa tòa án diễn ra khá nhanh. Nhưng tôi cảm thấy thoải mái ở đó nên tôi sẽ không phàn nàn (cười).”

Sau trận đấu, Badosa thừa nhận với các phóng viên rằng trận đấu rất “ồn ào” và ảnh hưởng tiêu cực đáng kể đến khả năng tập trung của anh. Các quan chức dường như không thể can thiệp và yêu cầu im lặng, vì vậy người chơi sẽ phải chịu đựng điều đó.

“Đúng, nhưng tôi biết nó khá mạnh. Người chơi chơi ở đó không thoải mái lắm. Theo cảm nhận của tôi thì tôi không thực sự thích vì ở đó có nhiều tiếng ồn, như tôi đã nói. Ý tôi là, đối thủ của tôi ở vòng đầu tiên và bây giờ cũng phàn nàn.

“Nó không thoải mái lắm. Tôi cũng không thể nghe thấy nhóm của mình nếu họ muốn nói điều gì đó hoặc nếu tôi muốn nói chuyện với họ. Ngay cả trong mắt, nó cũng khá ồn ào. Tôi không biết liệu nó có hoạt động trong tương lai hay không.”

Giám đốc giải đấu Úc mở rộng Craig Tiley tuyên bố rằng Tòa án 6 sẽ ‘sớm được biết đến’ với cái tên ‘Tòa án Đảng’.

Bạn trai của Badosa và hạt giống số bảy Stefanos Tsitsipas cũng đã chỉ trích ý tưởng này.

Tsitsipas nói: “Bạn không biết cho đến khi trở thành một vận động viên quần vợt, khi bạn cố gắng đi vào khu vực, vào khu vực đó, thật khó khi bạn nhìn thấy sự chuyển động và khi bạn nhìn thấy những thứ xảy ra xung quanh mình”.

Nhà thám hiểm người Úc John Millman cho rằng người chơi phải làm quen với sự hỗn loạn và mất tập trung của “đấu trường tiệc tùng” vì đó là cách trò chơi vận hành.

“Đó là dấu hiệu cho thấy thời thế đang thay đổi một chút,” ông nói. “Đó là tính giải trí cao, người tiêu dùng và khách hàng là những người thanh toán hóa đơn và tôi nghĩ người chơi phải chấp nhận điều đó.”

ĐỌC THÊM: Anastasia Pavlyuchenkova nói rằng những người hâm mộ say rượu đang khiến Tòa án Đảng kêu meo meo đi quá xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *