Người đại diện tiết lộ băng chuyền hướng dẫn của Emma Raducanu sẽ không bị dừng lạiGiải đấu WTA

Người đại diện của Emma Raducanu đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao nhà vô địch US Open 2021 liên tục thay đổi huấn luyện viên của cô ấy.

Max Eisenbud, người đại diện của Raducanu, cho biết đối với anh ấy, việc thay đổi huấn luyện viên là chuyện thường ngày.

Eisenbud nói rằng mặc dù điều đó có vẻ lạ đối với người ngoài, nhưng Raducanu và cha của anh ấy luôn tìm cách thay đổi huấn luyện viên vài tháng một lần.

Nigel Sears, Andrew Richardson, Torben Beltz, Dmitry Tursunov và Sebastian Sachs đều đã ra lệnh tạm thời trả tự do cho Raducanu.

Eisenbud nói với Tennis Podcast: “Các tình huống huấn luyện, đúng hay sai, và đó là điều mà cha cô ấy và Emma kiểm soát khá nhiều trong mọi vấn đề huấn luyện, đó là triết lý của họ trong suốt những năm thiếu niên.

“Họ đã không có huấn luyện viên trong một thời gian dài. Bạn có thể đã nghe nói về nó. Đối với họ, đó là vùng nước lặng, có một huấn luyện viên trong năm tháng và đến tay người khác.

“Đó không phải là truyền thống và không phải là tiêu chuẩn đối với hầu hết mọi người khi giành được một Grand Slam và thay đổi huấn luyện viên của bạn.

“Tôi nghĩ bạn thấy các cầu thủ thay đổi huấn luyện viên mọi lúc, đặc biệt là trong các giải đấu dành cho nữ. Tôi nghĩ mọi người cảm thấy khó hiểu vì sao bạn có thể lọt vào vòng 4 Wimbledon và sau đó làm thế nào mà bạn không tiếp tục làm việc với Nigel Sears, một huấn luyện viên tuyệt vời và một con người tuyệt vời.

“Mọi người khi anh ấy ngừng làm việc với Nigel đã giết anh ấy… sau đó anh ấy vô địch US Open.

“Bạn đã giết anh ấy vì không ở lại với Nigel sau khi anh ấy vô địch US Open. Sau đó, anh ấy lại thay đổi huấn luyện viên.

“Andrew Richardson là một chàng trai tuyệt vời, một huấn luyện viên tuyệt vời và chắc chắn là một phần của thành công đó, nhưng Tim Henman cũng vậy, người đã thực sự giúp đỡ anh ấy rất nhiều.”

Eisenbud cảm thấy không cần phải cố gắng thay đổi cách tiếp cận mà nhóm của Raducanu đã có.

Người đại diện gợi ý rằng bất kỳ ai gặp bất kỳ vấn đề gì với việc cắt và thay giày tập thì hãy làm quen với nó.

“Thành thật mà nói, cha của anh ấy là người đã đưa ra rất nhiều kế hoạch trò chơi cho trò chơi,” Eisenbud nói thêm.

“Phối cảnh, nó trông không đẹp đối với những người muốn nó được bao bọc trong một chiếc nơ hoàn hảo. Tôi hiểu và tôi thấy điều đó, nhưng đối với các gia đình thì đó là cách họ làm.

“Mọi người cần quên đi sự thật rằng đó là việc họ phải làm. Nó có thể sẽ như thế trong phần còn lại của sự nghiệp của anh ấy.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz tiết lộ những đặc điểm mà anh ấy sẽ học hỏi từ trận đấu của Rafael Nadal, Roger Federer, Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *