Người đàn ông của gia đình Daniil Medvedev có thể cân nhắc lịch trình nhẹ nhàng hơnWimbledon

Cựu số một thế giới Daniil Medvedev ám chỉ rằng anh ấy có thể đang tận dụng ba cuốn sách lớn khi bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp.

Medvedev có thể nhìn thấy một tương lai nơi anh ấy chỉ chơi các giải Grand Slam nếu anh ấy muốn có thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ và gia đình.

Anh ấy tin rằng quản lý khối lượng công việc là chìa khóa để có một sự nghiệp quần vợt lâu dài.

“Tôi sẽ nói điều này – nói sao nhỉ – nếu ai đó hỏi tôi, Bạn có hài lòng với trận bán kết không? Tôi vừa có vừa không,” Daniil Medvedev nói.

“Chắc chắn nếu lọt vào bán kết, tôi muốn giành chiến thắng. Tôi muốn đấu với Novak Djokovic vào Chủ nhật. Tôi muốn cố gắng giữ lấy chiếc cúp.”

Khi được hỏi về cảm xúc của mình trên đường chạy Wimbledon, Medvedev tiết lộ rằng anh ấy có nhiều cảm xúc lẫn lộn.

“Tôi sẽ nói điều này – nói sao nhỉ – nếu ai đó hỏi tôi, Bạn có hài lòng với trận bán kết không? Tôi vừa có vừa không,” Medvedev bình luận.

“Chắc chắn nếu lọt vào bán kết, tôi muốn giành chiến thắng. Tôi muốn chiến đấu với Novak vào Chủ nhật. Tôi muốn cố gắng giữ lấy chiếc cúp.

“Nhưng đó là Wimbledon tốt nhất của tôi cho đến nay. Thông thường trên sân cỏ, tôi không cảm thấy lạc lõng. Hai tuần này tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi luôn cố gắng sau một trận thua để tìm ra điều tích cực. Tôi nằm trong top 4 của giải đấu, cùng với những cầu thủ xuất sắc: Jannik, Novak và Carlos.

“Thực ra, tôi không nghĩ rằng sau khi top ba bắt đầu gặp một vài chấn thương và những thứ khác, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thất bại khi ba người dẫn đầu ở bán kết. Thông thường bạn có những phiền nhiễu và những thứ như thế này.

“Thật tuyệt khi chứng minh rằng tôi có thể đứng cuối bảng ở giải đấu lớn nhất. Nhưng tôi sẽ thất vọng với sự mất mát. Điều duy nhất tôi có thể nói với bản thân mình là lần sau, hãy cố gắng tốt hơn. Hãy cố gắng giành chiến thắng trong cuộc tranh tài lần sau. Hãy cố gắng đánh bại Alcaraz hoặc bất kỳ ai vào lần tới. Đó là cách duy nhất để bạn kết thúc sự nghiệp của mình.”

Tuy nhiên, anh ấy rất hào hứng khi được trở lại Wimbledon và nói rằng bầu không khí thật tuyệt vời trong suốt hai tuần.

Khi được hỏi về sự tiếp đón sau trận thua Carlos Alcaraz trong trận bán kết, Medvedev nói: “Thật tuyệt vời. Thậm chí hôm nay, như tôi đã nói trong suốt hai tuần, họ sẽ đi tìm đội yếu hơn. Tôi đã thua trận đấu đó, vì vậy họ ủng hộ tôi, ủng hộ tôi như điên. Tôi có cảm giác như họ muốn trận đấu kéo dài.

“Tôi thực sự đã cố gắng. Tôi đã phá vỡ anh ta hai lần. Nhưng cú giao bóng của tôi ngày càng tệ hơn. Anh gây áp lực. Tôi phục vụ một vài giây 100 dặm một giờ. Một giao bóng thứ hai khá tốt. Ông đã tiêu diệt chúng. Tôi đã thử.

“Thật tuyệt vời khi được trở lại Wimbledon. Tôi hy vọng mình có thể trở lại đây thêm vài năm nữa và cố gắng cải thiện kết quả. Đó là những gì tôi đã làm được trong năm nay. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong vài năm tới.

“Như tôi đã nói, nó thực sự tuyệt vời. Không chỉ trong trận đấu trên sân.

“Nói chung, nếu tôi gặp bất kỳ ai trong thị trấn, nếu bất kỳ ai nhìn thấy tôi trong thị trấn, hoặc trong một quán cà phê hoặc những thứ tương tự, thì đó là một bầu không khí tuyệt vời, tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều. Sẽ rất vui nếu được trở lại Anh nhiều lần nữa.”

ĐỌC THÊM: Daniil Medvedev nghĩ gì về việc trở thành một người cha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *