Người hâm mộ cờ vua Karen Khachanov để mắt đến Novak DjokovicPháp mở cửa

Karen Khachanov đang giữ kín tất cả những nước cờ hay của mình trước cuộc đụng độ ở tứ kết với Novak Djokovic tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.

Cặp đôi này sẽ gặp nhau lần thứ 10 trong sự nghiệp của họ và người từng 22 lần vô địch Grand Slam Djokovic chiếm ưu thế trong các trận đối đầu khi anh đang dẫn 8-1 với chiến thắng duy nhất của Khachanov vào năm 2018.

Đương nhiên, hạt giống số 11 biết rằng anh ấy cần phải kết hợp mọi thứ và đưa ra một chiến lược tốt hơn nếu cuối cùng anh ấy muốn vượt qua tay vợt người Serbia một lần nữa.

Khachanov, một người hâm mộ cờ vua cuồng nhiệt, được hỏi về kế hoạch của anh ấy cho trận đấu và trả lời: “Tôi sẽ không nói cho bạn biết nước cờ của tôi, phải không? Vì bạn sẽ nói thẳng với anh ấy (cười).

“Ừ, chống lại anh ta, bạn phải chơi cờ thật giỏi, ý tôi là, tôi nghĩ sẽ đánh bại anh ta. Nhưng chắc chắn tôi sẽ sẵn sàng. Bạn biết đấy, đó là một ngày giữa, như thường lệ, để phân tích với nhóm của bạn xem bạn có thể làm gì tốt hơn, chẳng hạn. Chúng tôi sẽ xem xét một vài điểm, một vài trận đấu và sau đó lập một kế hoạch cơ bản.

“Nhưng tất nhiên, bạn biết đấy, anh ấy là một trong những công việc khó khăn nhất, đối thủ khó nhằn nhất, và bạn biết đấy, bạn không thể bỏ qua anh ấy. Vì vậy, đồng thời tôi có rất nhiều sự tôn trọng, nhưng tôi tập trung, bạn biết đấy, tôi rất hào hứng để làm tốt, và hãy xem liệu lần này tôi có thể làm được hay không.”

Tay vợt 27 tuổi này đang đặt mục tiêu lọt vào bán kết Grand Slam thứ ba liên tiếp khi anh cũng lọt vào tứ kết tại Úc Mở rộng năm nay và Mỹ Mở rộng năm ngoái.

“Thành thật mà nói, tôi đã nói điều đó vào năm ngoái, tôi nghĩ sau khi lọt vào bán kết đầu tiên tại US Open, bạn biết đấy, rất nhiều thứ đã thay đổi trong đầu tôi. Và trong phần tinh thần của tôi, bạn biết đấy, tôi thấy rằng tôi có thể tiến tới bước này, bạn biết đấy. Sau khi chơi ở tứ kết, tôi có thể thực hiện bước này để lần đầu tiên tiến vào bán kết”, anh tiết lộ.

“Và, bạn biết đấy, đôi khi bạn tự tin, đôi khi bạn tin vào chính mình và bạn biết cách làm điều đó, nhưng bạn vẫn muốn xem kết quả để vượt qua, bạn biết đấy, rằng bạn có thể làm được.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc nói ra điều này sẽ giúp tôi rất nhiều trong bước tiếp theo vì tôi cần cố gắng chơi thứ quần vợt ổn định hơn và tốt hơn trong một khoảng thời gian dài hơn. Tôi nghĩ, vâng, niềm tin và sự tự tin này, chúng chỉ ở đó bất kể, bất kể kết quả như thế nào, bạn biết đấy.

“Vì vậy, bước tiến này là những gì tôi cảm thấy sau US Open.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic tiết lộ thói quen ngủ của mình – ‘Tôi cố gắng để có được giấc ngủ đẹp’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *