Người hâm mộ Novak Djokovic phẫn nộ vì bị thiếu tôn trọng sau sự sỉ nhục ở Australia OpenTin tức quần vợt

Việc Novak Djokovic vắng mặt trên các tiêu đề trên các tài khoản mạng xã hội Úc mở rộng đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ tay vợt người Serbia.

Djokovic, đương kim vô địch giải nam Úc mở rộng và là biểu tượng của giải đấu, người đã giành được 10 danh hiệu tại Melbourne, đã bị Coco Gauff bỏ qua.

Tay vợt số 4 thế giới Gauff là ngôi sao duy nhất xuất hiện trong tiêu đề trên tài khoản Twitter/X và trang Facebook chính thức của Australian Open trước giải đấu năm 2024.

Aryna Sabalenka, người đã vô địch nội dung đơn nữ tại Giải Úc mở rộng 2023, cũng vắng mặt trong hình ảnh được sử dụng ở đầu trang.

Hình ảnh tiêu đề cho thấy nhà vô địch US Open 2023 Gauff đánh một cú trái tay và bao gồm các cụm từ ‘Nó đánh thẳng mạnh hơn’ và ‘AO đánh khác’.

Một số tài khoản người hâm mộ Djokovic trên Twitter đã chỉ trích quyết định không đưa hình ảnh tay vợt vĩ đại người Serbia ở vị trí nổi bật trên trang giải đấu.

Một tài khoản đã so sánh hình ảnh tiêu đề của năm nay với những hình ảnh được sử dụng trước và trong Giải Úc mở rộng 2023 có cả nhà vô địch nam 2022 Rafael Nadal và Gauff.

Một số người ủng hộ Djokovic mô tả lựa chọn không giới thiệu tay vợt số 1 thế giới nam là một “cái nhìn xấu”, nhiều người cho rằng giải đấu đã cố tình phớt lờ tay vợt người Serbia trong tài liệu quảng cáo của họ.

Djokovic đã có một chặng đường đáng kinh ngạc tại Australian Open trong sự nghiệp của mình và đã vô địch giải đấu này bốn lần gần đây nhất anh ấy thi đấu, với thất bại gần đây nhất là vào năm 2018. Nhà vô địch 24 lần Grand Slam đã đánh bại Stefanos Tsitsipas trong các set liên tiếp trong trận chung kết năm ngoái .

ĐỌC THÊM: Australian Open 2024: Khi nào bắt đầu? Khi nào thì rút thăm? Novak Djokovic có thể đối đầu với ai?

Tay vợt 36 tuổi này đang giữ kỷ lục đáng kinh ngạc là 89-8 (92%) tại Melbourne Grand Slam và đã vô địch nhiều lần hơn bất kỳ tay vợt nam nào khác.

Ngoài vị thế của Gauff là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của môn thể thao này, nhà sản xuất quần áo New Balance của Mỹ có thể là lý do cho sự xuất hiện của anh ấy.

Tháng trước, có thông báo rằng Tennis Australia đã ký một thỏa thuận để New Balance trở thành nhà cung cấp Trang phục và Giày dép chính thức cho Giải Úc mở rộng và United Cup.

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia New Balance. Chúng tôi có chung mục tiêu là phát triển quần vợt thông qua đổi mới đồng thời tôn trọng di sản phong phú của môn thể thao này, biến New Balance trở thành đối tác rõ ràng cho hai trong số những sự kiện lớn nhất của môn thể thao này – Giải Úc mở rộng và United Cup,” Giám đốc Thương mại của Tennis Australia, Cedric Cornelis cho biết.

“New Balance có lịch sử đầu tư lâu dài vào quần vợt, với một số tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này là đại sứ thương hiệu. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với New Balance khi hãng này mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình trong môn thể thao này.”

Gauff, người đã có một mùa giải 2023 tuyệt vời và bắt đầu năm 2024 bằng việc bảo vệ danh hiệu của mình ở Auckland, là ngôi sao quần vợt lớn nhất mặc trang phục và giày New Balance.

ĐỌC THÊM: Rio Ferdinand xếp Novak Djokovic trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của môn thể thao này – và thừa nhận anh vẫn thích Roger Federer hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *