‘Người hoàn hảo’ Carlos Alcaraz ‘phát triển mạnh trong bầu không khí tiệc tùng’ tại Roland GarrosPháp mở cửa

Carlos Alcaraz đã “hầu như không sai” trong trận thắng Flavio Cobolli tại Pháp mở rộng với Tim Henman cảm thấy tay vợt người Tây Ban Nha thích “không khí tiệc tùng” trong trận đấu của anh ấy hơn là người hâm mộ.

Thi đấu với tư cách hạt giống hàng đầu Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp, Alcaraz đã có phong độ xuất sắc khi cô giành chiến thắng 6-0, 6-2, 7-5 trước Suzanne-Lenglen.

Bản thân Alcararz đã nói sau trận đấu “Tôi cảm nhận được năng lượng từ đám đông, tôi cảm nhận được tình yêu và thật tuyệt khi cảm nhận được điều đó” và cựu số 1 người Anh và chuyên gia Eurosport Henman đã rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ 20 tuổi trong trận khai mạc ở Pari.

“Tôi nghĩ [he was] xuất sắc Anh ấy đã ra sân và muốn thiết lập giai điệu sớm”, anh nói Eurosport khối lập phương. “Anh ấy là một ứng cử viên rất được yêu thích và trong vòng đầu tiên, đôi khi chúng tôi đã nói về việc nó hơi phức tạp như thế nào, nhưng anh ấy thì không chê vào đâu được.

“Trong hai set và sau đó vượt lên ở set thứ ba, anh ấy hầu như không đặt sai một chân nào.”

Henman nói thêm: “[He] thực sự thú vị… nó giống như một bầu không khí tiệc tùng ngoài kia và Alcaraz dường như là người tận hưởng bữa tiệc nhiều nhất. Thật tuyệt vời khi xem.

Tay vợt số một thế giới, người đã lọt vào tứ kết Roland Garros năm ngoái, đã có phong độ tuyệt vời trên mặt sân đất nện cho đến thời điểm này khi anh ấy không phải là 21-2 trên mặt sân đất nện năm nay với trận thua duy nhất của anh ấy là ở trận chung kết Rio. Trận thua sốc ở vòng ba và mở rộng tại Giải Ý mở rộng.

Dù “mất tập trung” trong set thứ ba nhưng Henman hài lòng với cách thi đấu của nhà đương kim vô địch US Open.

“Có lẽ anh ấy hơi mất tập trung, có lẽ anh ấy nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc,” anh nói.

“Anh ấy đã có tỷ số 0-40 với tỷ số 5-3 và có lẽ nghĩ rằng điều này đã được thực hiện và dọn sạch. Nó chỉ cho thấy rằng, anh ấy đã mất bảy điểm liên tiếp và đột nhiên thay vì ở điểm đối đầu, anh ấy lại giao bóng trở lại với tỷ số 5-5.

“Nhưng phải công nhận đối thủ của anh ấy, anh ấy thực sự phát triển mạnh trong môi trường đó. Mặc dù thua 8 ván đầu nhưng ông vẫn ăn mừng khi thắng ván đầu tiên. Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện thái độ tuyệt vời và khiến nó trở nên phức tạp hơn trong set thứ ba.

“Nhưng Alcaraz trông rất thoải mái ở ngoài đó, giống như anh ấy tập hợp lại ở tỷ số 5-5, bẻ lại và giao bóng.”

ĐỌC THÊM: Pháp mở rộng ngày thứ hai: Carlos Alcaraz đánh tay vợt thế giới, Roland Garros ‘khủng khiếp và ngu ngốc’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *