Nhà cựu vô địch cảnh cáo không chọc giận Novak DjokovicPháp mở cửa

Cựu vô địch Pháp mở rộng Mats Wilander tin rằng đám đông la ó Novak Djokovic sẽ chỉ thành công trong việc sa thải anh ta.

Wilander nói rằng Djokovic sẽ không bị chế nhạo và chế nhạo và sẽ chỉ là nguồn cảm hứng nếu đám đông chống lại anh ấy.

Anh ấy nói rằng Djokovic thể hiện sự thù địch đó tốt hơn bất kỳ tay vợt nào khác trên thế giới lúc này.

Wilander nói với Eurosport: “Nếu những người ở đây muốn xem một trận đấu gần hoặc họ chế nhạo, thì đó chỉ là vì họ muốn xem nhiều quần vợt hơn, họ làm điều đó [Novak] giúp đỡ, bởi vì anh ấy trở nên nhiệt tình hơn khi họ phản đối anh ấy và ủng hộ những người đàn ông khác.

“Có thể hiểu rằng họ muốn Davidovich Fokina thắng một set vì họ muốn xem Novak thi đấu nhiều hơn.

“Tôi nghĩ nếu họ thực sự muốn Novak chơi không tốt và bị áp sát, họ không nên chế giễu anh ấy vì điều đó đã giúp ích cho anh ấy, bởi vì anh ấy đang tức giận.

“Anh ấy sẽ tìm ra lý do để tức giận hoặc tức giận theo cách tích cực cho dù thế nào đi chăng nữa, và [the crowd] chỉ làm cho nó dễ dàng hơn bởi vì thật dễ dàng để làm điều đó chống lại mọi người.”

Djokovic đã bị chế giễu trong trận đấu với Davidovich Fokina vì đã gọi huấn luyện viên trong khi đối thủ của anh ấy rời sân để đi vệ sinh

Cựu số một người Anh Tim Henman cảm thấy phản ứng của công chúng không nhất quán.

Anh ấy đồng ý rằng Djokovic không phải là tay vợt mà mọi người có thể bỏ qua.

Henman nói: “Fokina đã rời sân ở giai đoạn này nên Djokovic có quyền mặc áo tập.

“Anh ấy say sưa với nghịch cảnh và đối đầu, khi mọi người đối mặt với trường hợp của anh ấy, chế nhạo và huýt sáo. Nó thúc đẩy anh ta. Anh ấy thích bầu không khí thêm vào. Đó là một kinh nghiệm.

“Bạn nghĩ, một mặt, anh ấy đang đánh nhau với mọi người, có căng thẳng như vậy không? Nhưng mặt khác, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy đã dùng chúng để nổi giận, nhưng bây giờ anh ấy cần đảm bảo rằng họ sẽ đứng về phía mình khi anh ấy ra đi.

“Anh ấy đã chạm vào trái tim cô ấy và hôn gió, và họ đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt. Tôi nghĩ anh ấy đã chơi hoàn hảo.

“Davidovich Fokina xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh ấy giao bóng trong set đầu tiên và có rất nhiều cơ hội.

“Thật không may cho anh ấy, anh ấy đã không thể chịu đựng được điều đó, nhưng bạn thấy ý nghĩa của việc Djokovic giành chiến thắng trong set thứ hai bằng một màn ăn mừng hoành tráng. Anh ấy thực sự rất nhiệt tình. Đó là một trận đấu tàn bạo và thể lực.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic than thở về danh sách dài chấn thương sau khi lọt vào vòng 4 Pháp mở rộng một lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *