Nhà cựu vô địch gọi tên 7 người có thể vô địch Roland Garros



Pháp mở cửa

Cựu vô địch Roland Garros Mats Wilander đã chọn ra 7 người mà anh cảm thấy có cơ hội nâng cao Grand Slam tại Paris.

Wilander đã xác định Carlos Alcaraz và Novak Djokovic là những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu hiện tại.

Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy rằng ngày càng có nhiều người chơi có khả năng thách thức người chiến thắng 22 lần và số 1 tại Major. 1 thế giới.

Wilander cảm thấy rằng có tới năm người chơi có hy vọng thực tế để có mặt trong nhóm vô địch.

Lần đầu tiên anh đặt tên cho Holger Rune của Đan Mạch, người đã kết thúc chuỗi nhiều mùa giải của Djokovic ở Rome vào tháng 5 và có vẻ như sẽ xuất hiện trong trận đấu trên sân đất nện.

Cựu người vào chung kết Pháp mở rộng Stefanos Tsitsipas cũng được ủng hộ là một trong số những người có thể thách thức các mục yêu thích.

Sau khi vượt qua những gì dường như là rào cản tinh thần khi chơi trên mặt sân đất nện, Daniil Medvedev đã có một mùa giải đột phá trên sân đất nện và cũng cần được nhắc đến.

Wilander nói thêm rằng danh sách các danh hiệu nối tiếp trên đất nện Casper Ruud và nhà vô địch Monte Carlo Masters Andrey Rublev cũng không thể đếm xuể.

“Hai lựa chọn cho tôi là Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Và sau đó là khoảng năm người phía sau họ – Holger Rune, Stefanos Tsitsipas, Daniil Medvedev, và có thể là Casper Ruud và Andrey Rublev phía sau một chút,” Wilander nói với Eurosport.

Wilander dự đoán rằng một khi Grand Slam bắt đầu, anh ấy tin rằng Djokovic sẽ lấy lại động lực và bắt đầu có vẻ như là sự lựa chọn rõ ràng.

“Khi giải đấu bắt đầu và Novak bắt đầu giành chiến thắng, rõ ràng anh ấy sẽ được yêu thích hơn. Nhưng vì không có Rafa ở đó nên mọi chuyện cởi mở hơn.

Wilander cảm thấy rằng sân nam đầy rẫy những cầu thủ nguy hiểm và không có trận đấu nào dễ dàng trải qua nên mùa giải này có thể xảy ra nhiều xáo trộn.

Anh ấy sẽ nói thêm rằng nếu anh ấy phải chọn một con ngựa đen thì đó sẽ là Holger Rune đơn giản vì anh ấy có sự tự tin tuyệt đối về phía mình và đã chơi quần vợt rất giỏi.

“Bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất cứ ai nếu họ có những ngày đẹp nhất trong đời. Con ngựa đen nhất có lẽ là Holger Rune vì anh ấy còn trẻ và rõ ràng là có khả năng cũng như sự tự tin và rõ ràng là chúng ta chưa thấy thứ quần vợt hay nhất mà anh ấy sẽ sản xuất, nhưng chúng ta có thể thấy điều đó ở đây.”

Giải quần vợt Pháp Mở rộng sẽ diễn ra tại Paris vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023 lúc 11:00 giờ địa phương với các trận đấu được lên lịch cho tất cả các sân của Stade Roland Garros.

Xem mọi khoảnh khắc từ Roland-Garros LIVE và độc quyền tại khám phá +, Eurosport và Ứng dụng Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *