Nhà cựu vô địch Wimbledon cảm thấy ‘không có tay vợt nào nổi bật’ ở giải Pháp mở rộng ‘rộng nhất’ trong nhiều nămPháp mở cửa

Marion Bartoli đã nêu tên 5 tay vợt có thể vô địch Pháp mở rộng năm nay, nhưng cô ấy tin rằng không có sự lựa chọn rõ ràng nào khi Rafael Nadal vắng mặt trong lễ bốc thăm chính.

Hầu hết các chuyên gia – bao gồm cả Bartoli – tin rằng trận hòa chính tại Roland Garros năm nay rất rộng mở do sự vắng mặt của Nadal với việc tay vợt từng 14 lần vô địch lần đầu tiên bỏ lỡ giải đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

Nhà vô địch Paris hai lần Novak Djokovic thường sẽ là hạt giống tiếp theo, nhưng tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã phải vật lộn với chấn thương.

Trong khi một số người tin rằng tay vợt số một thế giới và đương kim vô địch US Open Carlos Alcaraz là người có thể đánh bại vì anh ấy đã có thành tích tốt nhất để tham dự một giải Grand Slam trên sân đất nện, giành được các danh hiệu liên tiếp ở Barcelona và Madrid.

Tên của Daniil Medvedev, Holger Rune và Stefanos Tsitsipas cũng có trong cuộc trò chuyện và Bartoli thừa nhận rất khó để quyết định cái tên yêu thích.

“Đây sẽ là Roland Garros mở rộng nhất mà chúng tôi có được kể từ sự thống trị của Nadal,” anh nói. Bầu trời thể thao.

“Tôi đã chọn ra 5 cái tên có thể vô địch năm nay và đó là Djokovic, Alcaraz, Holger Rune, Medvedev và Stefanos Tsitsipas. Tôi vẫn cảm thấy một trong những tay vợt đó sẽ là người chiến thắng nhưng việc chọn ra 5 cái tên có thể vô địch giải nam là điều chưa từng xảy ra trong gần 20 năm qua.

“Luôn là Rafa, Roger Federer hoặc Djokovic.

“Một trong số họ có cơ hội lớn để vô địch Roland Garros, điều này rất đáng ngạc nhiên.”

Anh ấy nói thêm: “Alcaraz là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhưng anh ấy không phải là ứng cử viên được yêu thích áp đảo. Không, tôi không nghĩ vậy. Không có một cầu thủ nào nổi bật trong nhóm.”

Medvedev – người được biết đến với lối chơi trên sân cứng hơn là trò chơi trên sân đất nện – cũng đã có một sự cải thiện xuất sắc khi anh ấy là người chiến thắng bất ngờ ở Giải Ý mở rộng đồng thời lọt vào tứ kết ở Monte Carlo.

Bartoli nói thêm: “Rome đến và bất ngờ để Daniil Medvedev giành chiến thắng trong điều kiện rất, rất chậm vì trời đã mưa suốt hai tuần ở thủ đô nước Ý.

“Anh ấy đã có thể giành được các danh hiệu và bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy được tạo ra để chơi trên mặt sân nhanh hơn, anh ấy vẫn có thể giành chiến thắng trên sân đất nện chậm và giành chức vô địch, đánh bại Rune.

“Bạn có thể nghĩ rằng những cầu thủ mà bạn thường không trao cơ hội thực sự có cơ hội trong năm nay và đó là một điều mới mẻ.

“Djokovic không thể 100% thể lực nên chúng tôi sẽ phải xem anh ấy xử lý thể chất như thế nào với chấn thương nhẹ ở khuỷu tay và tìm lại phong độ khi giải đấu diễn ra.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz phản ánh về hạt giống Pháp mở rộng ‘điên rồ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *