Nhà cựu vô địch Wimbledon cho biết không thể loại trừ Caroline Wozniacki với tư cách ứng cử viên US OpenGiải Mỹ mở rộng

Cựu vô địch đôi Wimbledon Frederik Lochte Nielsen tin rằng tinh thần dẻo dai của cựu số một thế giới Caroline Wozniacki sẽ giúp cô trở thành ứng cử viên nặng ký tại US Open.

Vào đêm trước Wimbledon, Wozniacki đã thông báo rằng cô ấy sẽ trở lại Grand Slam của mình tại Flushing Meadows vào cuối năm nay.

Wozniacki được cho là không thiếu những lời đề nghị thẻ đại diện trong suốt mùa giải US Open nhưng chỉ xác nhận tham gia Canada Open như một bước khởi động cho sự trở lại Grand Slam của cô ấy.

Tuy nhiên, cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ trở lại toàn thời gian cho WTA Tour.

Nielsen nói rằng cô ấy đã đấu khẩu với Wozniacki và cảnh báo rằng cô ấy sẽ là một thế lực đáng gờm khi quay trở lại để đạt được một mục tiêu vẫn còn là một bí ẩn đối với chúng tôi.

“Tôi đã xem anh ấy thi đấu, thậm chí tôi đã từng chơi với anh ấy. “Anh ấy đã chơi rất tốt, nhưng tất nhiên, thật khó để biết anh ấy đang ở đâu vì mọi thứ sẽ khác khi bạn vào trận,” Nielsen nói. Tràn Xperten.

“Nhưng có một điều tôi biết về Caroline, đó là bạn không thể đánh giá thấp tính cách và tâm lý của cô ấy, điều này thực sự sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài.”

Nielsen tin rằng Montreal sẽ cho phần còn lại của thế giới biết Wozniacki đang ở đâu trên con đường trở lại của cô.

“Anh ấy từng là một trong những người giỏi nhất thế giới và chắc chắn anh ấy vẫn thấy mình như vậy,” Nielsen nói thêm.

“Anh ấy đánh bóng giỏi, và anh ấy làm điều này không phải vì không có thời gian rảnh rỗi, mà vì anh ấy cảm thấy mình có thể cạnh tranh được.

“Anh ấy tin rằng mình có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất, nếu không thì anh ấy đã không làm được điều đó. Hơi khó để đánh giá trình độ lúc này, và tất nhiên, chúng ta sẽ có dấu hiệu khả quan hơn một chút sau Montreal.

“Nhưng anh ấy là một cá tính độc đáo và anh ấy có một tâm lý độc đáo, vì vậy người ta không nên vứt bỏ anh ấy hay ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao anh ấy cũng rất giỏi trong quá khứ. Anh ấy chắc chắn cảm thấy rằng mình có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất .”

Wozniacki muốn thay đổi nhận thức rằng các chuyên gia WTA phải từ bỏ cuộc chơi để trở thành mẹ.

Anh ấy đã chia sẻ về các mục tiêu của mình trong một chuyên mục cho tạp chí Vogue, chuyên mục đi sâu về động lực của anh ấy để trở lại với môn thể thao này sau ba năm rời xa nó.

Chồng của Wozniacki là cựu cầu thủ NBA David Lee và cô ấy nói rằng cả hai đã thay đổi thế giới của họ khi trở thành cha mẹ.

“Bạn rất ích kỷ với tư cách là một vận động viên,” Wozniacki viết tạp chí.

“David đã chơi 12 mùa giải tại NBA và anh ấy đồng ý với tôi: Toàn bộ trọng tâm của bạn là trở thành đối thủ giỏi nhất có thể. Nhưng rồi việc có con khiến thế giới của bạn đảo lộn. Nó không còn là về bạn nữa—mà là về những con người nhỏ bé này, lịch trình của họ, thành tích của họ, làm những gì họ cần làm. Đó là một thế giới kỳ diệu hoàn toàn mới, và nó đang thay đổi chúng ta.”

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Aryna Sabalenka có thể chấm dứt triều đại của Iga Swiatek trên đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *