Nhà tài trợ của Andrey Rublev là ai?giải ATP

Andrey Rublev đã gây sóng gió khi rời Nike để mặc thương hiệu quần áo của riêng mình trên sân vào đầu năm nay nhưng anh ấy vẫn có một số người ủng hộ nặng ký.

Trong số các nhà tài trợ chính của Rublev có Head, Bulgari và Penhaligon.

Rublev từng là một vận động viên của Nike nhưng đã đổi Swoosh để lấy Rublo Angel’s Wings.

Mặc dù anh ấy không còn mặc đồ của Nike khi ra sân, nhưng anh ấy vẫn đi một trong những đôi giày quần vợt hàng đầu của thương hiệu Mỹ.

Trong mùa giải 2023, người ta đã phát hiện ra Rublev đi đôi giày quần vợt Nike Vapor Pro 2.

Vợt của Rublev được cung cấp bởi Head và anh ấy hiện đang sử dụng Pro Stock Head Gravity Pro của họ, vợt được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của anh ấy và không phản ánh phiên bản bán lẻ.

Người giành huy chương vàng Olympic trước đây đã sử dụng vợt Wilson trong sự nghiệp của mình và bắt đầu tham gia ATP Tour.

Về thương hiệu riêng của mình, Rublo, Rublev nói: “Rublo được tạo ra để nâng cao nhận thức về sự bình đẳng và lòng tốt với hy vọng biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn.

“Hãy chọn điều tốt cho bản thân, người khác và hành tinh của chúng ta.

“Tất cả chúng ta đều là con người và được tạo thành từ những thứ giống nhau.

“Có lòng tốt ở cốt lõi của tất cả mọi người.”

Nhà kim hoàn Bulgari cũng có một thỏa thuận chứng thực với Rublev bên cạnh thỏa thuận tài trợ với nhà sản xuất nước hoa người Anh Penhaligon.

Anh ấy cũng có quan hệ đối tác chính thức với chuyên gia huấn luyện 4 Slam Tennis và là tay vợt nam có thứ hạng cao nhất được liệt kê là huấn luyện cùng nhóm.

Rublev thuê một căn hộ ở Monaco nhưng cũng được cho là sở hữu một ngôi nhà ở Moscow, nơi gia đình anh ta sinh sống. Anh ta được cho là có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la.

Bạn gái lâu năm của Rublev, Anastasija Homutova, cũng là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, huấn luyện viên bán thời gian và người mẫu.

Homutova, người Latvia nhưng lớn lên ở Moscow, đã gặp Rublev khi đang tập luyện tại sự kiện năm 2016 và cả hai được cho là đã cảm thấy có mối liên hệ ngay lập tức.

Theo các nguồn tin chưa được xác nhận, Homutova là một huấn luyện viên chu đáo và biết quan tâm, có mối quan hệ tốt với các học trò nhỏ tuổi của mình.

Anh ấy được cho là khiêm tốn và tránh xa ánh đèn sân khấu, điều này được chứng minh bằng thực tế là không có nhiều người biết đến anh ấy.

Homutova có vẻ thích nó theo cách đó nhưng cô ấy có thể sẽ được chú ý nếu đối tác cũ của cô ấy gây được tiếng vang lớn ở ATP Tour.

Anh ấy thường được nhìn thấy trong hộp người chơi của Rublev tại các sự kiện trên khắp thế giới và cũng là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trên các câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Trận tái đấu Swift Novak Djokovic-Carlos Alcaraz có khả năng xảy ra khi cả hai đã xác nhận cho sự kiện Masters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *