Nhà tài trợ của Aryna Sabalenka là ai?Tin quần vợt

Không thể phủ nhận Aryna Sabalenka là một ngôi sao lớn đang lên nhưng cô không có nhiều quan hệ đối tác thương mại.

Các hợp đồng tài trợ chính của anh ấy tập trung vào trang phục và thiết bị của anh ấy.

Sabalenka là một vận động viên của Nike với những trang phục độc quyền từ đầu đến chân, bao gồm cả giày quần vợt Nike Zoom NXTs đặc trưng của cô.

Wilson cung cấp cho cây vợt của mình vũ khí hiện tại mà anh ấy lựa chọn, đó là phiên bản Blade 98 18×20.

Sabalenka đã kiếm được hơn 2 triệu đô la Mỹ tiền thưởng cho thành công đáng kinh ngạc của cô ở Melbourne.

Đó là một đòn giáng nặng nề đối với tay vợt đã bỏ lỡ giải Wimbledon 2022 do lệnh cấm đối với các tay vợt từ quê nhà Belarus và từ Nga.

Sabalenka được biết là có mối quan hệ với cựu ngôi sao NHL Konstantin Koltsov, người đến từ Minsk, quê hương của ngôi sao quần vợt.

Anh ấy có một hình xăm con hổ nổi bật trên cánh tay trái, ám chỉ năm sinh của anh ấy, 1998, tức là năm Dần trong chu kỳ hoàng đạo của Trung Quốc.

Là một cầu thủ đến từ Belarus, anh ấy không thể thu hút nhiều người hâm mộ phương Tây với tư cách là nhà tài trợ của mình.

Tuy nhiên, Sabalenka được phát hành bởi Nike và vợt của cô ấy được cung cấp bởi Wilson với cả hai hợp đồng thương mại được giữ lại với ngôi sao với một khoản phí không được tiết lộ.

Sabalenka được biết đến trong giải đấu WTA với chiến thắng đầu tiên ở WTA 1000 tại giải Vũ Hán mở rộng năm 2018, Sabalenka đã bảo vệ danh hiệu này vào năm 2019 và về mặt kỹ thuật sẽ là nhà đương kim vô địch khi sự kiện này trở lại giải đấu vào năm 2023.

Cô ấy bắt đầu chơi quần vợt từ năm 6 tuổi và thành công ban đầu của cô ấy ở WTA Tour khi còn là một thiếu niên.

Sabalenka giành Grand Slam đầu tiên ở tuổi 24 và được kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Anh ấy đã được ghi nhận khi làm việc với chuyên gia động học sinh học để giúp trò chơi của anh ấy trở lại đúng hướng sau khi anh ấy bắt đầu vật lộn với sát thương kép.

“Tôi làm việc chăm chỉ. Ngay cả khi cú giao bóng của tôi là một thảm họa, tôi vẫn làm việc rất nhiều với cú giao bóng của mình. Tôi tiếp tục cố gắng, tiếp tục tin tưởng, tiếp tục thay đổi. Sau đó, tôi nghiên cứu cơ chế sinh học của mình,” Sabalenka nói với các phóng viên vào tháng 1 năm 2023.

“Tôi nghĩ đó là tâm lý (của tôi), nhưng không phải vậy. Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều thứ về cách chúng tôi thực hiện cú giao bóng của mình. Chúng tôi đã thử những thứ khác nhau.

“Vào cuối mùa giải khi tôi bắt đầu làm việc với anh chàng cơ sinh học, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều.

“Chúng tôi xem rất nhiều video. Anh ấy chỉ cho tôi thấy lỗi giao bóng của tôi là gì,” Sabalenka nói thêm.

“Tôi rất vui vì điều này với giao bóng của tôi đã xảy ra với tôi. Trước đây tôi sẽ không thực sự cởi mở với điều đó. Tôi sẽ nói, ‘Bạn biết đấy, cú giao bóng của tôi rất tốt, tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì’.

“Thực ra, ngay cả khi cú giao bóng của tôi hiệu quả, nó cũng không ổn… Vào thời điểm đó, tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Tôi chỉ nghĩ, ‘Làm ơn, ai đó giúp tôi sửa lỗi này với…’ Tôi đã học được rất nhiều điều về cú giao bóng của mình,” Sabalenka kết luận.

Theo ước tính đáng tin cậy, Aryna Sabalenka có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la vào năm 2023.

Sabalenka giữ một vị trí phức tạp ở Belarus với tư cách là một nhân vật thể thao hàng đầu và đã bị chỉ trích vì không có lập trường mạnh mẽ về một số vấn đề.

Anh ấy đã lên tiếng phản đối bạo lực trong các cuộc biểu tình năm 2020 chống lại nhà độc tài Belarus Alexander Lukashenko.

Anh ấy gần đây đã bị sa thải vì tương tác với các cầu thủ Ukraine.

ĐỌC THÊM: Aryna Sabalenka gây áp lực lên Iga Swiatek để giành vị trí số 1; Swiatek cần làm gì để luôn dẫn đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *