Nhà tài trợ của Casper Ruud là ai?Tin quần vợt

Casper Ruud của Na Uy đang nhanh chóng trở thành ngôi sao quần vợt vĩ đại nhất mà đất nước anh từng sản sinh ra.

Là một phần của sự bùng nổ toàn cầu đối với các ngôi sao thể thao Na Uy, Ruud cũng đã thu hút được các nhà tài trợ lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Trong số một số công ty Na Uy, ông cũng được tài trợ bởi nhà sản xuất ô tô Đức Porsche.

“Casper là sự kết hợp hoàn hảo cho thương hiệu Porsche với tham vọng, chiến thắng bản năng và nỗ lực để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình,” Porsche cho biết.

“Tất nhiên, niềm đam mê thực sự của anh ấy với ô tô và đặc biệt là Porsche khiến Casper Ruud trở thành đại sứ hoàn hảo cho thương hiệu của chúng tôi. Porsche tự hào là một phần của đội ngũ Casper Ruud.”

Vợt của Ruud được cung cấp bởi nhà tài trợ lâu năm Yonex.

“Họ cung cấp cho tôi những thiết bị chất lượng tuyệt vời về quần áo/giày và vợt,” Ruud nói về các đối tác cung cấp vợt và quần áo của mình.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin khi chơi với cây vợt Yonex mà tôi sử dụng và kể từ khi bắt đầu sử dụng Yonex, tôi đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời. Đó là một thương hiệu rất nghiêm túc và chuyên nghiệp và họ luôn theo sát tôi và cho tôi bất cứ thứ gì tôi cần. Tôi cảm thấy may mắn khi có họ trong đội của mình và hy vọng họ sẽ ở bên tôi trong nhiều năm nữa!”

Anh ấy cũng được tài trợ bởi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính The Arctic Group, Salmar, SuperOfficer, AkerBP, Vitamin Well và Proactiv.

Ruud cũng đã đăng ký làm đại sứ toàn cầu cho W Initiative.

Anh ấy đã sử dụng và chứng thực các sản phẩm của Recharge Health, một công ty công nghệ phục hồi chức năng của Na Uy và là người tạo ra FlexBeam, thiết bị trị liệu hồng ngoại đeo được đầu tiên trên thế giới.

Việc Ruud lọt vào trận chung kết US Open đã chứng kiến ​​​​anh ấy giữ vị trí số 2 thế giới cao trong sự nghiệp trong một thời gian.

Anh ấy đã là tay vợt người Na Uy có thứ hạng cao nhất trong lịch sử quần vợt nhưng tài năng của anh ấy đòi hỏi tiêu chuẩn của Ruud phải cao hơn một chút.

Ruud thừa nhận rằng anh ấy không gây được nhiều hứng thú ở quê hương Na Uy, nơi trượt tuyết là môn thể thao được nhiều người tham gia nhất và cầu thủ bóng đá Erling Haaland chắc chắn là ngôi sao thể thao lớn nhất.

Ruud vẫn chưa vô địch một sự kiện ATP Tour ở cấp độ 500 trở lên nhưng việc anh ấy giành được một danh hiệu lớn dường như chỉ còn là vấn đề thời gian.

Năm 2022, anh thua cả trận chung kết Pháp và Mỹ mở rộng mặc dù ở các trận khác nhau.

Ruud được di chuyển đến sân trung tâm ở Roland Garros khi anh đối đầu với thần thánh Pháp mở rộng Rafael Nadal.

Trận chung kết US Open cân bằng hơn rất nhiều nhưng Ruud không thể giành đủ điểm để lật ngược thế cờ trước Carlos Alcaraz.

Ruud được biết đến là một fan hâm mộ lớn của một môn thể thao nổi tiếng khác trong thời gian qua ở Na Uy, Golf.

Na Uy có số lượng sân gôn bình quân đầu người nhiều thứ năm trên thế giới và Ruud đã dành thời gian cho nhiều sân gôn trong số đó nhưng cuộc sống du đấu của anh ấy đồng nghĩa với việc anh ấy cũng có thể chơi các sân gôn trên khắp thế giới.

Ruud cũng từng thừa nhận rằng sự chuẩn bị ưa thích của anh ấy cho Wimbledon là đánh vào các liên kết mà anh ấy thấy là cách sử dụng cỏ phù hợp hơn.

Tài khoản Instagram của anh ấy bị chi phối bởi quần vợt giống như cuộc sống của anh ấy, nhưng cũng có chỗ để tắm nắng và vui chơi.

Ruud cũng không ngại khoe thân hình 6 múi trên mạng xã hội.

Casper Ruud hẹn hò với Maria Galligani từ năm 2018.

Galligani là người Na Uy nhưng hiện đang học ở Odense tại Đại học Nam Đan Mạch.

Anh ấy hiện đang học tâm lý học toàn thời gian nhưng thỉnh thoảng xuất hiện tại các trận đấu lớn của Casper.

Với số tiền thưởng lên tới 10 triệu đô la, thu nhập từ ATP Tour của anh ấy chiếm một phần lớn tài sản cá nhân của Ruud.

Anh ấy hiện có tài sản ròng ước tính trị giá 7,5 triệu đô la vào cuối năm 2022 sau khi đã bỏ túi hầu bao lớn nhất của mình với tư cách là người về nhì ở Paris và New York.

Ruud có thể chỉ giành được 250 giải đấu ATP và chỉ là một danh hiệu trên sân đất nện, có những dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể phát triển thành một đội toàn sân.

Anh ấy là người nhiều lần giữ danh hiệu tại Argentina Mở rộng và Thụy Sĩ Mở rộng và bước sang năm 2023 với chuỗi 9 trận thắng tại Geneva.

Casper Ruud đã hợp tác với Arctic, Lundin Energy, Proaktiv, Porsche và Vasser.

Nhà tài trợ vợt và dụng cụ của Ruud là Yonex.

“Họ cung cấp cho tôi những trang thiết bị chất lượng tuyệt vời về quần áo/giày và vợt.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin khi chơi với cây vợt Yonex mà tôi sử dụng và kể từ khi bắt đầu sử dụng Yonex, tôi đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời.

“Đó là một thương hiệu rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, họ luôn theo sát tôi và cho tôi bất cứ thứ gì tôi cần.

“Tôi cảm thấy may mắn khi có họ trong đội của mình và hy vọng họ sẽ ở bên tôi trong nhiều năm nữa!”

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Aryna Sabalenka là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *