Nhà tài trợ của Coco Gauff là ai?Tin quần vợt

Ở tuổi 19, Coco Gauff đã thu hút được những hợp đồng quảng cáo béo bở sau màn giới thiệu gây chấn động của cô về WTA Tour.

Một số nhà tài trợ của anh ấy đã hỗ trợ anh ấy từ trước khi anh ấy trở thành chuyên nghiệp.

Các chuyên gia tài chính Forbes báo cáo rằng Gauff đã kiếm được 1 triệu đô la mỗi năm từ các giao dịch chứng thực khi mới 15 tuổi.

Tính đến đầu năm 2023, giá trị tài sản ròng của Coco Gauff ước tính khoảng 6 triệu USD.

Anh ấy có quan hệ đối tác béo bở với công ty giày New Balance, chuyên gia về vợt và thiết bị quần vợt Head, cũng như Barilla Foods và Microsoft.

Gauff hiện sử dụng vợt Head Graphene 360 ​​Speed ​​MP với dây 16×19.

Mối quan hệ của anh ấy với New Balance là một mối quan hệ thú vị, với Gauff đã truyền cảm hứng cho việc thành lập toàn bộ bộ phận trong công ty sản xuất giày quần vợt cho trẻ em.

Với mối quan hệ bền chặt với các nhà tài trợ, Gauff có thể mở khóa các khoản tiền thưởng khổng lồ bằng cách giành Grand Slam đầu tiên hoặc cải thiện hơn nữa thứ hạng của mình.

Anh ấy đã đồng ý gia hạn hợp đồng với New Balance vào cuối mùa giải 2022 và là vận động viên quần vợt hàng đầu trong danh sách các vận động viên được tài trợ của công ty giày thể thao.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói: “New Balance đã hỗ trợ tôi từ những năm tôi còn chơi quần vợt và đã ở bên cạnh tôi trong những thời khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Đội bóng giống như gia đình, vì vậy thật dễ dàng để quyết định mở rộng với một đội có chấp nhận tôi với tư cách cá nhân và thực sự cố gắng giúp mang lại những điều tốt nhất.”

Gauff đã giành được danh hiệu đơn đầu tiên trong sự nghiệp tại Linz vào năm 2019 và đã thắng ba trong bốn trận chung kết mà anh ấy đã tham gia, chỉ thua trong trận tranh đai tại Roland Garros vào năm 2022.

Sự nghiệp của anh ấy cho đến nay đã chứng kiến ​​​​anh ấy bỏ túi hơn 6 triệu đô la tiền thưởng nhưng không có gì đáng ngạc nhiên đối với một người còn quá trẻ, anh ấy vẫn ‘sống’ ở nhà với bố mẹ, mặc dù anh ấy hiện đang đi trên đường quanh năm.

Mặc dù còn trẻ nhưng cô ấy cảm thấy rằng mình đang sống cuộc sống tại WTA Tour mặc dù cô ấy thừa nhận rằng mình còn rất nhiều điều phải học hỏi.

Coco Gauff nói với những người trong cuộc WTA: “Tôi cảm thấy thiếu kinh nghiệm trong trận đấu, tôi vẫn còn trẻ hơn so với một số tay vợt khác.

“Nhưng tôi cảm thấy như trong bầu không khí, chỉ cần đi bộ xung quanh, tôi không còn cảm thấy mình là đứa trẻ mới trong khối nữa.”

Gauff không ngại sử dụng nền tảng của mình để lên tiếng vì những lý do mà anh ấy tin tưởng.

Ông là người thẳng thắn ủng hộ chống lại việc kiểm duyệt sách lịch sử kể câu chuyện về chế độ nô lệ và cuộc đấu tranh của người Mỹ gốc Phi.

Gauff nói: “Tôi cảm thấy như người lớn có một chút kiến ​​tạo khi họ già đi và nghĩ rằng trẻ em không thể xử lý một số thông tin nhất định.

“Nhưng bạn phải nhớ rằng họ có lý lịch trong sạch và họ đã nhìn thấy điều gì đó. Những gì chúng ta dạy chúng có thể giúp định hình con người chúng trong tương lai.

“Nếu chúng ta muốn có đạo đức tốt và hy vọng có một lịch sử tốt đẹp hơn trong tương lai, tôi nghĩ chúng ta cần dạy cả mặt tối, tất nhiên là theo cách phù hợp với lứa tuổi.”

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Aryna Sabalenka là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *